Trang chủ » Thư viện game » LYN: The Lightbringer
Tải game về máy
LYN: The Lightbringer

LYN: The Lightbringer

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Nexon

Trang chủ Fanpage

9.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Lyn: Lightbringer thuộc thể loại game nhập vai phiêu lưu với phong cách chơi thu thập thẻ tướng thế hệ mới. Cốt truyện của game xoay quanh nhân vật Lyn trên chuyến phiêu lưu của mình, là người năm giũ tia hi vọng cứu nhân loại khỏi diệt vong. Một trăm năm trước, ‘Seraph’ The Creator đột nhập vào Theomanchy và quyết định hủy hoại nhân loại. Trước khi sụp đổ, Seraph đã gửi Lyn đến để cho nhân vật một cơ hội cứu lấy mình.

  Đồng hành với Lyn trong hành trình phiêu lưu của mình là hơn 150 nhân vật khác mà người chơi có thể thu thập và phát triển. Tổ đội được tạo ra bao gồm 5 thành viên và người chơi phải đảm bảo sự hợp lý trong việc xây dựng đội cho mình. Đặc biệt hơn mỗi nhân vật sẽ có đến 3 kỹ năng và người chơi có thể tùy ý sử dụng trong chiến đấu.

  Được biết 3 kỹ năng này gồm có 2 kỹ năng thường – người chơi có thể sử dụng tùy ý và có thời gian hồi chiều, kỹ năng còn lại là kỹ năng đặc biệt – cần tích đủ điểm năng lượng mới có thể thi triển và nó có được dùng hay không cũng là phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Đây là một điểm khá thú vị của Lyn: Lightbringer khi phần lớn các game cùng thể loại thì mỗi nhân vật chỉ có 1 kỹ năng và chỉ cần tích dủ năng là là có thể sử dụng được.

  Ngoài ra với Lyn: Lightbringer thì người chơi cũng được tham gia vào các chế độ CO-OP rất đặc sắc. Và cuối cùng là những trận chiến PvP thời gian thực rất hấp dẫn. Đây sẽ là nơi mà người chơi thế hiện được sự tinh tế của mình trong việc lựa chọn và sắp xếp các tướng cho mình cũng như là sự khôn ngoan trong việc sử dụng kỹ năng.

  thêm
  hình ảnh
  • LYN: The Lightbringer | XEMGAME.COM
  • LYN: The Lightbringer | XEMGAME.COM
  • LYN: The Lightbringer | XEMGAME.COM
  • LYN: The Lightbringer | XEMGAME.COM
  • LYN: The Lightbringer | XEMGAME.COM

  Tải game LYN: The Lightbringer mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game LYN: The Lightbringer trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Nexon.

  + Tải game LYN: The Lightbringer trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Nexon.

  + Download bản APK game LYN: The Lightbringer cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Nexon.


  Nhận giftcode game LYN: The Lightbringer siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Nexon gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG