Trang chủ » Thư viện game » Might & Magic: Chess Royale
Tải game về máy
Might & Magic: Chess Royale

Might & Magic: Chess Royale

▪ Đánh giá: 10.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Cờ nhân phẩm

▪ Nhà phát hành: Ubisoft

Trang chủ Fanpage

10.0 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Might & Magic: Chess Royale là sự kết hợp giữa 2 thể loại hot nhất trong thời gian vừa qua là Auto Chess – Cờ nhân phẩm và Battle Royale – Hành động sinh tồn. Tham gia vào game bạn sẽ có các anh hùng đa dạng trong tay với bộ kỹ năng và hiệu ứng tộc riêng biệt được lấy từ vũ trụ Might and Magic nổi tiếng của Ubisoft.

   

  Tham gia vào Might & Magic: Chess Royale bạn sẽ được đưa vào đấu trường khép kín và thi đấu với những người chơi khác bằng cách sắp xếp đội hình quân cờ của mình. Các vòng đấu sẽ cho người chơi tấn công lẫn nhau một cách ngẫu nhiên và rút máu bất kỳ ai thua vòng đó. Lúc này người chơi nào để máu về 0 sẽ bị loại ra khỏi trận đấu thẳng thừng.

   

  Và cũng giống các game auto chess hiện hành khác, trong Might & Magic: Chess Royale mobile các quân cờ sẽ có cấp sao, kỹ năng riêng biệt và hiệu ứng Nghề/Tộc riêng biệt khi có đủ số quân trên bàn đấu. Tất nhiên, bạn có thể sắp xếp tùy ý vị trí chúng trên bàn cờ theo cách của mình để phát huy hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Dù vậy điểm đặc biệt nhất của game Might & Magic: Chess Royale là hỗ trợ tới 100 người chơi cùng lúc với nhau cũng như áp dụng hệ thống Bùa bổ trợ xoay tua theo tuần vô cùng mới mẻ.

  thêm
  hình ảnh
  • Might & Magic: Chess Royale | XEMGAME.COM
  • Might & Magic: Chess Royale | XEMGAME.COM
  • Might & Magic: Chess Royale | XEMGAME.COM
  • Might & Magic: Chess Royale | XEMGAME.COM
  • Might & Magic: Chess Royale | XEMGAME.COM

  Tải game Might & Magic: Chess Royale mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Might & Magic: Chess Royale trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ubisoft.

  + Tải game Might & Magic: Chess Royale trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ubisoft.

  + Download bản APK game Might & Magic: Chess Royale cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Ubisoft.


  Nhận giftcode game Might & Magic: Chess Royale siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Ubisoft gửi tặng.

  Tin liên quan

  xem thêm
  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG