Trang chủ » Thư viện game » Mobile Legends: Bang Bang VNG
Tải game về máy
Mobile Legends: Bang Bang VNG

Mobile Legends: Bang Bang VNG

▪ Đánh giá: 8.1 sao (212 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

8.1 trên 10 được 212 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Mobile Legends: Bang Bang VNG ✅ là game MOBA chất lượng cao dành riêng cho nền tảng di động đã có tuổi đời hơn 3 năm trên thị trường quốc tế và hiện vẫn đang trên đà phát triển và thu hút trên dưới 8 triệu người chơi tới từ 18 quốc gia. Ở phiên bản hiện tại Mobile Legends: Bang Bang VNG có 6 chế độ chơi Cổ điển, Xếp hạng, Hỗn chiến, Đấu máy, Tự do và Sinh tồn. Trong chế độ chơi cổ điển bạn sẽ tham gia trận chiến online với 10 người cùng chơi chia đều cho 2 bên, cuộc chiến 5vs5 diễn ra với thời gian thực sẽ là cuộc tranh đấu giữa con người và con người để bảo vệ nhà chính với 3 đường quen thuộc nhưng cách bố trí khu vực rừng có đôi chút thay đổi.

   

  Ngoài ra trò chơi còn sở hữu hơn 70 tướng với rất nhiều kỹ năng đặc biệt như tự động trang bị, tấn công, phòng thủ, di chuyển và đi rừng. Mỗi tướng trong game có thể mang tối đa 5 món đồ khác nhau để gia tăng sức mạnh khi bước chân vào cuộc chiến lớn. Đặc biệt game Mobile Legends: Bang Bang VNG còn hỗ trợ đến hơn 150 trang bị để người chơi lựa chọn xây dựng sức mạnh cho tướng của mình. Đặc biệt bản đồ game rộng lớn đi kèm tiết tấu trận đấu nhanh chóng cũng là một trong những điểm nhấn không thể không nhắc đến của Mobile Legends: Bang Bang VNG.

   

  Các điểm nổi bật của Mobile Legends – Bang Bang BVNG:

   

  – Đồ hoạ được thiết kế 3 chế độ Low, Medium, High cho bạn lựa chọn cấu hình phụ hợp với máy.
  -Bản đồ 5vs5 truyền thống của thể loại game MOBA.
  -Hệ thống tướng khá giống với Vainglory, King of Glory, Liên Minh, DotA nhưng phối hợp đã mắt hơn.
  -Đồng bộ bạn bè trực tuyến và rủ họ chơi cùng dễ dàng.
  -Server có tốc độ khá tốt, đường truyền khi về Việt Nam sẽ đảm bảo ổn định hơn cho bạn thỏa sức combat leo rank tranh hạng không sợ bị gián đoạn.
  – Hệ thống điều khiển đơn giản nhưng tối ưu quá tốt, đây là một cải tiến tốt dành cho dòng MOBA trên smartphone.
  -Game luôn luôn được cập nhật mỗi ngày, tránh tình trạng hack lỗi bảo mật tối đa. Tạo sự độ ổn định, phát triển đổi mới liên tục cho game.

  thêm
  hình ảnh
  • Mobile Legends: Bang Bang VNG | XEMGAME.COM
  • Mobile Legends: Bang Bang VNG | XEMGAME.COM
  • Mobile Legends: Bang Bang VNG | XEMGAME.COM
  • Mobile Legends: Bang Bang VNG | XEMGAME.COM
  • Mobile Legends: Bang Bang VNG | XEMGAME.COM

  Tải game Mobile Legends: Bang Bang VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Mobile Legends: Bang Bang VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Mobile Legends: Bang Bang VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Mobile Legends: Bang Bang VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Mobile Legends: Bang Bang VNG siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG