Trang chủ » Thư viện game » Mộng Tình Kiếm
Tải game về máy
Mộng Tình Kiếm

Mộng Tình Kiếm

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: Thiên Thượng Hỏa

Trang chủ Fanpage

9.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Mộng Tình Kiếm ✔️ (Mong Tinh Kiem Mobile) mang đến nhiều sự lựa chọn nhân vật: Thế Gian (Kiếm Khách), Li Ca (Hiệp Nữ), Phá Quân (Cầm Đế), Thiên Cơ (Thần Nữ) và Địa Tạng (Phật Đà),…

   

  Mỗi nhân vật đều sở hữu những bộ kĩ năng riêng mạnh mẽ chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng. Với thiết kế đồ họa 3D sắc nét, bối cảnh giang hồ rộng lớn, bạn sẽ được cùng hảo hữu du ngoạn bốn phương, hòa mình trong những khung cảnh thần tiên đầy màu sắc.

   

  Mộng Tình Kiếm Mobile còn gây ấn tượng với hệ thống thời trang không đụng hàng. Dù bạn có lựa chọn nhân vật nào thì đều có những bộ ngoại trang và vũ khí riêng. Ngay cả ngoại trang còn có thể mỗi ngày đổi một bộ mà không bị trùng lặp. Người chơi sẽ được tự do thể hiện cá tính riêng, trở nên nổi bật giữa đám đông với lượng trang phục đồ sộ.

   

  Bên cạnh những tính năng, hoạt động thường thấy ở những game nhập vai tiên hiệp thông thường thì Mộng Tình Kiếm Mobile còn có phó bản dành cho 2 người song kiếm hợp bích nhận gấp 3 quà. Chưa kể đến khi người chơi lập tổ đội cùng tham gia hoạt động còn giúp tăng bạo kích.

   

  Ngoài ra, kỹ năng đặc biệt Thần ma sẽ tạo ra sát thương cực mạnh, song long hộ thể giúp giết Boss trong chớp mắt giúp người chơi có cơ hội nhận nhiều trang bị cao cấp. Hơn thế nữa, dù là dân cày thì vẫn có đất phát triển nếu chăm chỉ hoạt động. Người chơi cũng có thể làm giàu nhanh chóng thông qua hệ thống giao dịch có thể thu hồi KNB.

   

  Mộng Tình Kiếm Mobile cũng rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng, nhất là tính năng Kết Hôn được khai mở từ sớm. Các cặp đôi dễ dàng thể hiện tình cảm thông qua các quy trình kết hôn bài bản: Nguyệt Lão chúc phúc, pháo hoa bắn toàn server, Lì xì nhận mỏi tay, tiệc đêm xa xỉ, toàn Server đều có thể chứng kiến và cùng tham gia.

  thêm
  hình ảnh
  • Mộng Tình Kiếm | XEMGAME.COM
  • Mộng Tình Kiếm | XEMGAME.COM
  • Mộng Tình Kiếm | XEMGAME.COM
  • Mộng Tình Kiếm | XEMGAME.COM
  • Mộng Tình Kiếm | XEMGAME.COM
  • Mộng Tình Kiếm | XEMGAME.COM

  Tải game Mộng Tình Kiếm mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Mộng Tình Kiếm trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Thiên Thượng Hỏa.

  + Tải game Mộng Tình Kiếm trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Thiên Thượng Hỏa.

  + Download bản APK game Mộng Tình Kiếm cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Thiên Thượng Hỏa.


  Nhận giftcode game Mộng Tình Kiếm siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Thiên Thượng Hỏa gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG