Trang chủ » Thư viện game » Ngạo Thế Tam Quốc
Tải game về máy
Ngạo Thế Tam Quốc

Ngạo Thế Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: MiGame

Trang chủ Fanpage

8.7 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Ngạo Thế Tam Quốc ✅ (Ngao The Tam Quoc) là tựa game chiến thuật đấu tướng sắp được nhà phát hành Migame ra mắt trong thời gian tới. Điểm mạnh của Ngạo Thế Tam Quốc chính là đồ họa chibi dễ nhìn đi kèm cùng lối chơi quen thuộc, không quá mất thời gian để làm quen.

   

  Ngạo Thế Tam Quốc cho phép bạn thu thập về cho mình những nhân vật nổi tiếng trong thời đại Tam Quốc như Điêu Thuyền, Tào Tháo…. để đưa họ chiến đấu trong những chiến trường quen thuộc của thời kỳ này như loạn khăn vàng, binh biến Đổng Trác….

   

  Với hơn 300 danh tướng chia cho 6 slot, người chơi sẽ phải tính toán hết sức kỹ lưỡng làm sao cho đội hình của mình có thể gây được hiệu quả tốt nhất trên hành trình vượt phụ bản, vượt ải, đánh boss, đem đến cảm giác hoành tráng chân thực như đang hóa thân thành một tướng lĩnh thời Tam Quốc vậy.

   

  Mang đến lối chơi đấu tướng quen thuộc, tất nhiên game cũng không thiếu những tính năng quen thuộc như Hợp kích, Kích duyên đa dạng, các chiến trường PVE sôi động và hấp dẫn cho người chơi thỏa sức chinh chiến mỗi ngày.

   

  Cuối cùng không thể nhắc đến phần tạo hình trẻ trung, Ngạo Thế Tam Quốc đã áp dụng công nghệ đồ họa 2D tạo nên những hiệu ứng hình ảnh kỹ năng vô cùng đẹp mắt, thiết kế nhân vật chibi nhỏ gọn, dễ thương cũng là một điểm mới lạ khiến người chơi chú ý đến.

  thêm
  hình ảnh
  • Ngạo Thế Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Ngạo Thế Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Ngạo Thế Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Ngạo Thế Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Ngạo Thế Tam Quốc | XEMGAME.COM

  Tải game Ngạo Thế Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Ngạo Thế Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MiGame.

  + Tải game Ngạo Thế Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MiGame.

  + Download bản APK game Ngạo Thế Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MiGame.


  Nhận giftcode game Ngạo Thế Tam Quốc siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MiGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG