Trang chủ » Thư viện game » Nghịch Duyên Thiên Ý
Tải game về máy
Nghịch Duyên Thiên Ý

Nghịch Duyên Thiên Ý

▪ Đánh giá: 10.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MGOL

Trang chủ Fanpage

10.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Nghịch Duyên Thiên Ý ✔️ (Nghich Duyen Thien Y) là một game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được nhà phát hành NPH MGOL sắp ra ra mắt tại Việt Nam. Trò chơi được xây dựng dựa trên một trong những truyền thuyết nhân gian nổi tiếng nhất tại Trung Quốc là Bạch Xà để đảm bảo cho một cốt truyện đậm chất “drama”, thu hút nhất.

   

  Cụ thể Bạch Xà vốn là dã sử về tình yêu bị ngăn cách giữa 2 thế giới Người và Yêu, nhưng điểm thú vị trong Nghịch Duyên Thiên Ý là hoàn toàn không bị bó buộc vào tuyến truyện cố định đó. Mà có thể tự do lựa chọn con đường của riêng mình dù là tu luyện sự bất tử, dùng tiên yêu lực thống lĩnh Tam giới hay cùng người thương ngao du sơn hải, tiêu diêu tự tại – tất cả đều nằm trong tầm tay của bạn.

   

  Đặc biệt điểm nổi bật của Nghịch Duyên Thiên Ý là cho phép người chơi trải nghiệm sâu sắc một thế giới tiên cảnh tuyệt đẹp, song song với việc giữ chân họ lại bằng nhiều nội dung gameplay sâu sắc, tuyệt đỉnh. Nghịch Duyên Thiên Ý ghi điểm trong mắt game thủ bởi màu sắc tươi mới, đồ họa đẹp, bối cảnh chiến đấu hoành tráng cũng như những trải nghiệm đầy chân thực.

   

  Người chơi sẽ hóa thân thành một trong các nhân vật : Kiếm Tiên, Linh Vu, Vân Yêu, Thiên Ma và Địa Tạng. Sau đó sẽ bắt đầu con đường tu tiên khai phá cảnh giới của mình bằng cách đi đến nhiều vùng đất khác nhau, chiến đấu với vô số quái vật để thu thập trang bị và bồi dưỡng kỹ năng. PK với những người chơi khác để thăng cấp, từng bước từng bước một nâng cấp sức mạnh với mục đích cuối cùng là khiêu chiến với những Boss Thượng Cổ ai ai cũng kính sợ..

   

  Dần dần bạn sẽ mở khóa được những thú cưỡi cực phẩm, trang bị cấp cao, cho tới các tính năng bồi dưỡng như Đồng Hành và Phi Kiếm. Đó là lúc khảo nghiệm lực chiến của mình thông qua các hoạt động như leo Trấn Yêu Tháp, phụ bản Bồi Dưỡng, ải Ảo Cảnh…hay những chiến trường liên Server đầy rẫy cao thủ khó nhằn.

  thêm
  hình ảnh
  • Nghịch Duyên Thiên Ý | XEMGAME.COM
  • Nghịch Duyên Thiên Ý | XEMGAME.COM
  • Nghịch Duyên Thiên Ý | XEMGAME.COM
  • Nghịch Duyên Thiên Ý | XEMGAME.COM

  Tải game Nghịch Duyên Thiên Ý mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Nghịch Duyên Thiên Ý trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MGOL.

  + Tải game Nghịch Duyên Thiên Ý trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MGOL.

  + Download bản APK game Nghịch Duyên Thiên Ý cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MGOL.


  Nhận giftcode game Nghịch Duyên Thiên Ý siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MGOL gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG