Trang chủ » Thư viện game » Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung
Tải game về máy
Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung

▪ Đánh giá: 7.0 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: HHGame

Trang chủ Fanpage

7.0 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung ✅ (Ngo Khong Dai Nao Thien Cung) sử dụng đề tài không quá xa lạ nhưng vẫn đảm bảo đem đến những trải nghiệm mới mẻ và không kém phần hấp dẫn dành cho game thủ mobile trong mùa Hè này.

   

  Được phát hành bởi Hhgame, Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung Mobile là tựa game nhập vai hành động với đồ họa 3D phong cách thủy mặc vô cùng ấn tượng sẽ sớm ra mắt game thủ mobile trong thời gian tới. Đặc biệt khác với những tựa game vay mượn hình ảnh Tây Du Ký thì tựa game MMOPRG đề tài Tây Du này lại khai thác mạnh hơn về mặt nguyên bản và lấy bối cảnh tập trung vào giai đoạn chọc trời khuấy nước đại náo thiên cung của Tề Thiên Đại Thánh.

   

  Lối chơi của game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung chủ yếu tập trung vào hành động với hệ thống kỹ năng được phân bố hợp lý như những tựa game kiếm, tiên hiệp nhập vai ngày nay. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất của game nằm ở cơ chế chuyển đổi nhân vật cơ động mà nhà phát triển đem đến. Qua đó game thủ không chỉ có thể điều khiển kỹ năng của Tôn Ngộ Không mà còn có thể cơ động chuyển đổi và phối hợp kỹ năng với Lục Nhĩ Mi Hầu, Tâm Nguyệt Hồ hay Thất Công Chúa…

   

  Với một tựa game “lạ mà quen” người chơi sẽ được trải nghiệm một game mobile MMORPG lấy chân kinh duy nhất tại Việt Nam. Nhất là với đồ họa thủy mặc độc đáo, game thủ sẽ có cảm giác như đang bước chân vào chính hành trình tầm đạo cũng như đòi lại công bằng cho chúng yêu hạ giới của Tề Thiên Đại Thánh trong nguyên tác của Ngô Thừa Ân.

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME:

  + Trải Nghiệm Đa Chiều: Linh hoạt biến chuyển giữa 4 nhân vật chính
  + Đại Chiêu Hoành Tráng: Tung hoành tam giới, diệt ma trừ yêu
  + Tự Do Khám Phá: Lên trời xuống biển, không gì là không thể!
  + 72 Phép Biến Hóa: Linh hoạt biến hình tùy sở thích

  thêm
  hình ảnh
  • Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung | XEMGAME.COM
  • Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung | XEMGAME.COM
  • Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung | XEMGAME.COM
  • Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung | XEMGAME.COM
  • Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung | XEMGAME.COM

  Tải game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH HHGame.

  + Tải game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH HHGame.

  + Download bản APK game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH HHGame.


  Nhận giftcode game Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH HHGame gửi tặng.

  Tin liên quan

  xem thêm
  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG