Trang chủ » Thư viện game » Ngự Kiếm Mobile
Tải game về máy
Ngự Kiếm Mobile

Ngự Kiếm Mobile

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN Online

Trang chủ Fanpage

7.5 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Ngự Kiếm Mobile ✅ Ngu Kiem Mobile thuộc thể loại game nhập vai 3D thế giới mở lấy cảm hứng từ một vài bộ phim cổ trang nổi tiếng ở Trung Quốc. Qua đó trò chơi khai thác bối cảnh nhà Tùy thời Mạt Vận, khi nhà Đường đang chuẩn bị nhăm nhe soán vị lên thống lĩnh. Những cuộc đấu tranh chiến đấu giữa các bè phái, giang hồ nổi loạn chia băng đảng. Lúc này người chơi trong vai hiệp khách, chu du khắp thiên hạ và hành hiệp trượng nghĩa giúp kẻ cô thế.

  Trong tựa game này người chơi có thể tìm thấy rất nhiều tính năng hay ho tương tự như dòng MMORPG PC từ săn quái nhặt đồ, giao dịch tự do, thiết lập sư môn, lập bang dựng phái, phụ bản mỗi ngày, nhiệm vụ theo khung giờ, tầm bảo…tất cả đều có đủ cả. Và để gia tăng chiến lực cho nhân vật, người chơi cần đến hệ thống trang bị, cường hóa, pháp bảo, thần khí, thần dực, thăng cấp kỹ năng, kinh mạch, tu tiên cho đến cả đồ thời trang, thú cưỡi, pet trợ chiến đều có đủ.

  Các tính năng đặc sắc trong game Ngự Kiếm Mobile

  + Siêu phẩm đồ họa, camera 3D xoay 720 độ
  + 9 phái chuyên biệt cho bạn tha hồ lựa chọn, đi kèm với đó là combo 9 skill chuyên biệt dành cho mỗi phái, tuyệt đỉnh PK mọi lúc mọi nơi
  + Săn Boss Hoàng Kim
  + Công Thành Xưng Bá
  + Đấu Trường đồng hành
  + Đấu Trường Sinh Tồn
  + Loạn Đấu
  + Phụ bản Tổ Đội Liên server
  + Hệ thống Gia Tộc

  thêm
  hình ảnh
  • Ngự Kiếm Mobile | XEMGAME.COM
  • Ngự Kiếm Mobile | XEMGAME.COM
  • Ngự Kiếm Mobile | XEMGAME.COM
  • Ngự Kiếm Mobile | XEMGAME.COM
  • Ngự Kiếm Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Ngự Kiếm Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Ngự Kiếm Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN Online.

  + Tải game Ngự Kiếm Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN Online.

  + Download bản APK game Ngự Kiếm Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH CMN Online.


  Nhận giftcode game Ngự Kiếm Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH CMN Online gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG