Trang chủ » Thư viện game » Nhất Thống Tam Quốc
Tải game về máy
Nhất Thống Tam Quốc

Nhất Thống Tam Quốc

▪ Đánh giá: 9.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Cờ Chiến Thuật

▪ Nhà phát hành: Studio Uno Private Limited

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Nhất Thống Tam Quốc ✅ Nhat Thong Tam Quoc Mobile

   

  Đây là thể loại game hoàn toàn mới – cờ chiến thuật SLG luyện tướng thời gian thực, đi kèm là bản đồ 3D mới lạ. Bước vào trong game, người chơi sẽ được thấy hệ thống thành trì đồ sộ tái hiện trên bản đồ, đây cũng chính là các mục tiêu mà game thủ cần chiếm lấy trước những người chơi khác để nhất thống giang sơn.

   

  Game sẽ hỗ trợ lên đến 8 người chơi cùng 1 ván để cho phép bạn liên minh hay đối đầu với người chơi khác nhằm mục tiêu hoàng đồ bá nghiệp thêm vững chắc. Ngoài ra bạn còn có thể luyện tướng, giao cho họ những binh chủng phù hợp để phát huy sức mạnh trên chiến trường tăng mạnh lực chiến như các game chiến thuật khác.

   

  Các tính năng đặc sắc của game mobile Nhất Thống Tam Quốc

   

  +Game trực tuyến nhiều người chơi với tính năng chiến đấu, luyện tướng thời gian thực
  +Bản đồ 3D chân thực giúp bạn có nhiều sách lược điều binh
  +Khởi đầu mỗi ván chơi bạn sẽ được bắt cặp một cách ngẫu nhiên với bảy người chơi từ nhiều quốc gia khác nhau. Liên minh hay đối đầu trong suốt trận chiến là quyết định của bạn.
  + Giành chiến thắng chỉ sau một ngày chiến đấu. Hãy luôn luôn tỉnh táo, không bao giờ khinh địch, ưu tiên nâng cấp quân đội và sử dụng tài nguyên hợp lý. Sau 24 giờ, bạn sẽ giành chiến thắng và làm bá chủ cả Tam Quốc.
  +Thăng quan nhận nhiều tướng khủng. Cấp bậc quan càng cao chắc chắn sẽ nhận những danh tướng huyền thoại Tam Quốc.

  thêm
  hình ảnh
  • Nhất Thống Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Nhất Thống Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Nhất Thống Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Nhất Thống Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Nhất Thống Tam Quốc | XEMGAME.COM

  Tải game Nhất Thống Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Nhất Thống Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Studio Uno Private Limited.

  + Tải game Nhất Thống Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Studio Uno Private Limited.

  + Download bản APK game Nhất Thống Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Studio Uno Private Limited.


  Nhận giftcode game Nhất Thống Tam Quốc siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Studio Uno Private Limited gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG