Trang chủ » Thư viện game » Nữ Thần Hắc Ấn
Tải game về máy
Nữ Thần Hắc Ấn

Nữ Thần Hắc Ấn

▪ Đánh giá: 10.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MocGame

Trang chủ Fanpage

10.0 trên 10 được 5 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  “Nữ Thần Hắc Ấn”(Nu Than Hac An) tối ưu hóa trải nghiệm chơi game trên di động với thao tác đơn giản và giao diện thân thiện. Khám phá thế giới ảo độc đáo trong “Nữ Thần Hắc Ấn”, một MMORPG với đồ họa tuyệt vời và gameplay sôi động do công ty game MOCGAME JOINT STOCK PTE LTD phát hành.

   

  “Lấy cảm hứng từ những sản phẩm MMORPG màn hình dọc, “Nữ Thần Hắc Ấn” tối ưu hóa trải nghiệm chơi game trên di động với thao tác đơn giản và giao diện thân thiện. Với đồ họa 3D sắc nét và thiết kế trò chơi tinh tế, người chơi sẽ được đắm chìm trong một thế giới ảo độc đáo mà không cần phải mất nhiều thời gian về thao tác.”

   

  “Nữ Thần Hắc Ấn” không chỉ đem đến sự đẹp mắt và chân thực tuyệt đỉnh, mà còn mang đến trải nghiệm tương đương với các tựa game PC hàng đầu. Từ đồng phục, giáp, đến trang phục của các hệ phái, cánh và thú cưỡi thần thoại, mọi chi tiết đều được thiết kế tinh tế và chính xác.

   

  Trong thế giới thần thoại hắc ám này, người chơi sẽ bước vào vai những chiến binh được chọn, sẵn sàng đối đầu và sát cánh cùng nữ thần Athena, Thor và những vị thần khác trong cuộc chiến chống lại thế lực tà ác, để bảo vệ và giữ gìn sự cân bằng của thế giới.

   

  Triệu hồi các vị thần và anh hùng từ nhiều huyền thoại khác nhau, bao gồm Athena, Ishtar, Hồ Ly Đát Kỷ, Cleopatra, Nữ vương Sheba…và biến họ thành đồng đội mạnh mẽ sát cánh chiến đấu cùng bạn!

   

  Trò chơi có vô số phó bản và sự kiện Bang hội. Bạn có thể tha hồ chinh phục các BOSS Sử Thi hoành tráng như Rồng Nidhogg, Ma Vương Hủy Diệt, đồng thời tận hưởng cảm giác bảo vật rơi toàn màn hình. Hoặc thể hiện kỹ năng thần sầu của bạn trong các trận 1V1 hoặc chiến Bang hội liên server để giành vinh quang tối cao!

  thêm
  hình ảnh
  • Nữ Thần Hắc Ấn | XEMGAME.COM
  • Nữ Thần Hắc Ấn | XEMGAME.COM
  • Nữ Thần Hắc Ấn | XEMGAME.COM
  • Nữ Thần Hắc Ấn | XEMGAME.COM
  • Nữ Thần Hắc Ấn | XEMGAME.COM

  Tải game Nữ Thần Hắc Ấn mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Nữ Thần Hắc Ấn trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MocGame.

  + Tải game Nữ Thần Hắc Ấn trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MocGame.

  + Download bản APK game Nữ Thần Hắc Ấn cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MocGame.


  Nhận giftcode game Nữ Thần Hắc Ấn siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MocGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG