Trang chủ » Thư viện game » Phong Thần VTC Game
Tải game về máy
Phong Thần VTC Game

Phong Thần VTC Game

▪ Đánh giá: 7.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Trang chủ Fanpage

7.7 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Gia nhập Phong Thần VTC Game, người chơi sẽ hóa thân vào 1 nhân vật chính tuyến, trong một chuyến đánh cắp cổ mộ bị xuyên không trở về thời kỳ Phong Thần Diễn Nghĩa, tái ngộ cùng Na Tra, Dương Tiễn, Hồng Hài Nhi, Tề Thiên Đại Thánh…

  Tại đây sẽ có 3 lớp nhân vật để người chơi tùy chọn, gồm: Kiếm Linh, Phi Vũ và Thuật Sỹ. Tương tự như những tựa game nhập vai trên thị trường, 3 lớp nhân vật được xây dựng với những điểm đặc trưng về vũ khí, khả năng chiến đấu.

  Bên cạnh đó với việc dựa trên bối cảnh thời Phong Thần Diễn Nghĩa, tựa game này mang đến hệ thống trợ thủ “sặc mùi” Phong Thần với những cái tên vô cùng quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Na Tra, Lý Tịnh, Hằng Nga…Những trợ thủ này được sử dụng như pet đồng hành trong những tựa game nhập vai khác, tuy nhiên game Phong Thần mobile cho phép người chơi cùng lúc mang theo 4 đồng hành khi tham gia chiến đấu. Mỗi lần chiến đấu sẽ hiển thị 2 pet, 2 pet còn lại sẽ được hiển thị thay thế khi 2 pet kia bị tiêu diệt.

  Khác với hầu hết các sản phẩm game mobile trên thị trường, Phong Thần VTC cung cấp một chế độ PK hoàn toàn mới: Tự do và đa dạng. Người chơi không cần chăm chăm hướng vào một hoạt động theo giờ cụ thể để đọ sức với người chơi khác mà sẽ thoải mái hơn hẳn trong việc trải nghiệm các tính năng của game.

  Đồ họa của Phong Thần mobile không có gì đáng bàn khi vẫn sở hữu nền tảng 3D phổ biến hiện nay, điểm trừ nếu có sẽ là tông màu chung của thiết kế hơi tối.

  thêm
  hình ảnh
  • Phong Thần VTC Game | XEMGAME.COM
  • Phong Thần VTC Game | XEMGAME.COM
  • Phong Thần VTC Game | XEMGAME.COM
  • Phong Thần VTC Game | XEMGAME.COM
  • Phong Thần VTC Game | XEMGAME.COM

  Tải game Phong Thần VTC Game mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Phong Thần VTC Game trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Tải game Phong Thần VTC Game trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Download bản APK game Phong Thần VTC Game cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.


  Nhận giftcode game Phong Thần VTC Game siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG