Trang chủ » Thư viện game » Play Together VNG
Tải game về máy
Play Together VNG

Play Together VNG

▪ Đánh giá: 7.7 sao (209 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

Trang chủ Fanpage

7.7 trên 10 được 209 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Play Together VNG ✔️ xây dựng nên một thế giới mở đơn giản và cực kỳ đáng yêu. Ở đây người chơi sẽ cùng nhau tham gia một loạt các minigame thú vị. Trò chơi sẽ tiếp tục cho đến khi chỉ còn một người chơi. Để phát triển, người chơi cần tương tác và chơi cùng nhiều người chơi khác.

   

  Bắt đầu trò chơi, Play Together đưa bạn đến một hòn đảo tưởng tượng có tên là Kaia. Khi đến Plaza, bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ theo bất kỳ thứ tự nào bạn thích. Sử dụng trí tưởng tượng của bạn một cách tốt nhất để xây dựng hòn đảo theo cách mà bạn muốn.

   

  Người chơi sẽ được đi du lịch qua các thị trấn, sa mạc và tham gia vào các sự kiện. Trong quá trình chơi, hãy cẩn thận để không bị người khác đánh ngất xỉu. Sẽ có khoảng 17 minigames cho người chơi thỏa sức tận hưởng niềm vui cùng những người bạn của mình.

   

  Bên cạnh đó, người chơi còn được tùy chỉnh tất cả các yếu tố bằng sự sáng tạo của bản thân. Bắt đầu từ nhân vật cho đến trang phục, hầu hết mọi thứ đều có thể được thay đổi. Play Together còn cung cấp nhà riêng cho mỗi người chơi. Bạn cũng có thể trang trí tổ ấm của mình để tạo điểm nhấn so với những ngôi nhà khác.

   

  Mọi thứ bạn cần cho cuộc sống hàng ngày đều có sẵn trong Plaza. Bạn có thể mua sắm bất cứ món đồ nào kể cả đồ ăn. Thậm chí còn có sẵn một phòng trưng bày xe hơi với đủ mọi phong cách, từ những chiếc xe mui trần sang trọng đến những chiếc xe cổ kiểu cũ.

  thêm
  hình ảnh
  • Play Together VNG | XEMGAME.COM
  • Play Together VNG | XEMGAME.COM
  • Play Together VNG | XEMGAME.COM
  • Play Together VNG | XEMGAME.COM
  • Play Together VNG | XEMGAME.COM

  Tải game Play Together VNG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Play Together VNG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Tải game Play Together VNG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.

  + Download bản APK game Play Together VNG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VNG.


  Nhận giftcode game Play Together VNG siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VNG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG