Trang chủ » Thư viện game » Ragnarok Online
Tải game về máy
Ragnarok Online

Ragnarok Online

▪ Đánh giá: 6.8 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game online

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Game

Trang chủ Fanpage

6.8 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Ragnarok Online ✅ (Ragnarok Online) sẽ được NPH VTC Game hồi sinh tại Việt Nam, được biết đây là sản phẩm chính chủ được chính cha đẻ của dòng game này – Gravity phối hợp để mang lại những trải nghiệm nguyên bản nhất.

   

  Trong thần thoại Bắc Âu, Ragnarok là ngày phán quyết đánh dấu ngày tàn của các vị thần, Ragnarok là trận chiến kinh thiên động địa đưa đến điểm kết thúc là sự hủy diệt thế giới. Toàn bộ các giống loài ở 9 thế giới, từ các vị thần, người khổng lồ, quái vật, quỷ dữ… đều tham chiến. Sau những nỗ lực ngăn cản và trì hoãn ngày tận thế của các vị thần, Ragnarok vẫn xảy ra theo lời tiên tri.

   

  Nhưng ngay sau đó, mặt đất hồi sinh, vạn vật trở lại xanh tươi ghi dấu một sự khởi đầu của trật tự thế giới mới tươi sáng hơn. Thế giới mới đó là một miền đất hứa, nơi con người, thánh thần và mọi giống loài khác chung sống hòa bình, tạo nên một vòng tuần hoàn bất tận của thiên nhiên, vạn vật.

   

  Thuộc dòng game nhập vai “cày cuốc” MMORPG, cốt truyện được lấy cảm hứng từ cuộc chiến kinh điển từ thần thoại Bắc Âu, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Theo đó, Ragnarok Online Việt Nam sẽ là một tựa game hành động chiến thuật thế giới mở đưa game thủ đắm chìm vào thế giới đậm chất trung cổ và thần thoại Bắc Âu với phong cách anime dễ thương.

   

  Game thủ sẽ chinh phục những quái vật huyền thoại, du hành qua những tàn tích hoang phế, thu thập những trang bị và lựa chọn trở thành pháp sư hay kiếm sĩ, đạo chích hay thương gia…, hàng loạt tuyến nhân vật đang chờ đợi các game thủ khám phá trong Ragnarok Online Việt Nam.

  thêm
  hình ảnh
  • Ragnarok Online | XEMGAME.COM
  • Ragnarok Online | XEMGAME.COM
  • Ragnarok Online | XEMGAME.COM
  • Ragnarok Online | XEMGAME.COM
  • Ragnarok Online | XEMGAME.COM

  Tải game Ragnarok Online mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Ragnarok Online trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Tải game Ragnarok Online trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.

  + Download bản APK game Ragnarok Online cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Game.


  Nhận giftcode game Ragnarok Online siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Game gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG