Tải game về máy
Ragnarok Web

Ragnarok Web

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Webgame

Trang chủ Fanpage

Ragnarok Web
9.1 trên 10 được 14 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Ragnarok Web lấy bối cảnh xoay quanh những câu truyện thần thoại Bắc Âu mà tiêu điểm chính là Ragnarok – cuộc chiến cuối cùng, nơi kết thúc đồng thời mở ra một thời đại tân sinh cho toàn bộ vũ trụ.

  Do được phát triển dựa theo phiên bản gốc trên PC, Ragnarok Web sở hữu cho mình 6 lớp nhân vật gồm Kiếm Sĩ, Tu Sĩ, Đạo Chích, Thương Gia, Pháp Sư, Cung Thủ mà người chơi có thể lựa chọn sau khi hoàn tất giai đoạn tập sự. Theo giới thiệu của NSX mặc dù chỉ là một tựa game nhập vai trên trình duyệt thế nhưng phiên bản web của Ragnarok vẫn cố gắng giữ lại những yếu tố quen thuộc như phong cách thiết kế nhân vật, trang phục, môi trường, bản đồ, đồ họa,… như PC.

  Về lối chơi, Ragnarok Web vẫn sẽ được xây dựng theo hướng game nhập vai thông thường. Theo đó, game thủ sẽ lựa chọn nhân vật và bắt đầu công cuộc cày cấp bằng cách tiêu diệt lũ quái quanh làng, thành thị hay làm những nhiệm vụ đầy thú vị khác trong thời gian thực. Dĩ nhiên, game cũng sẽ đề cao tính đồng đội với những phụ bạn khó hay đấu trường PvP rộng lớn.

  Nhìn chung với lối chơi xoay quanh yếu tố xây dựng chiến thuật theo chiều sâu, khiến cho cơ chế gameplay đôi khi trở nên khá cồng kềnh và thao tác trong game trở nên phức tạp. Tuy nhiên với những fan hâm mộ gạo cội từng một thời ăn ngủ cùng Ragnarok điều này không phải là vấn đề quá quan trọng.

  thêm
  hình ảnh

  bình luận

  Sponsored

  Tìm hiểu về những chiêu thức võ công góp mặt trong Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ

  Tìm hiểu về những chiêu thức võ công góp mặt trong Webgame Võ Lâm Truyền..

  Webgame Võ Lâm Truyền Kỳ tuy chỉ sỡ hữu cho mình tam đại môn phái, nhưng các..

  Nhìn lại một thời oanh liệt của Võ Lâm Truyền Kỳ, từ PC cho đến mobile rồi webgame

  Nhìn lại một thời oanh liệt của Võ Lâm Truyền Kỳ, từ PC cho đến..

  Có lẽ nhắc đến game kiếm hiệp là nhắc đến cái tên lừng lẫy đã in hằn..