Trang chủ » Thư viện game » Siêu Manga 2017
Tải game về máy
Siêu Manga 2017

Siêu Manga 2017

▪ Đánh giá: 6.9 sao (31 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

6.9 trên 10 được 31 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Siêu Manga 2017 là game mobile của NPH Funtap không lấy đề tài riêng lẻ của một tập truyện tranh cố định nào hết, trái lại trò chơi tổ hợp rất nhiều nhân vật, tình tiết của trên dưới 20 bộ manga nổi tiếng Nhật Bản như Naruto, Sword Art Online, Shakugan no Shana, Vocaloid, Kuroyuki Hime, One Piece, Inuyasha, Hunter X Hunter, Dragon Balls, Rurouni Kenshin, Kaze Hikaru, Kobato, One-punch man,…v…v…

  Qua đó người chơi sẽ được thỏa sức sưu tầm những anh hùng truyện tranh mình yêu thích và cùng sát cánh bên họ đi chiếm đánh những con boss to lớn đến từ Vũ trụ hay những tay chơi khác. Cũng cần phải nói thêm rằng các nhân vật trong game này sẽ có sự cách tân hơn về diện mạo để trở nên đẹp đẽ hơn, dễ thương hơn so với phiên bản gốc thường thấy trên truyện tranh hay phim hoạt hình.

  Tất nhiên vai trò chính của người chơi vẫn là sáng tạo chiến thuật, luôn phiên sắp xếp đội hình các nhân vật sao cho tối ưu phù hợp với từng tình huống cụ thể trong ván đấu màn hình dọc với cơ chế auto đánh theo lượt, xả skill ngẫu nhiên.  Ngoài ra để tối ưu sức mạnh của cả đội người chơi có thể tiến hành nâng cấp trang bị, cường hóa vật phẩm, thăng sao hay tiến hóa phẩm chất nội tại của nhân vật lẫn kỹ năng để đạt đến các cảnh giới lực chiến cao cấp hơn.

  Mặt khác game cũng sở hữu nhiều hoạt động thú vị như Thám hiểm kho báu, tranh xếp hạng đấu trường, Gia tộc chiến, hay PK liên máy chủ…cho người chơi thỏa sức so tài ở các cấp độ nhất định.

  thêm
  hình ảnh

  Tải game Siêu Manga 2017 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Siêu Manga 2017 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game Siêu Manga 2017 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game Siêu Manga 2017 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game Siêu Manga 2017 siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG