Trang chủ » Thư viện game » Siêu Thần Thú Mobile
Tải game về máy
Siêu Thần Thú Mobile

Siêu Thần Thú Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

8.8 trên 10 được 6 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Siêu Thần Thú Mobile ✅ (Sieu Than Thu Mobile) mang đến một tựa game mobile đề tài Pokemon nhiều màu sắc và hoàn toàn mới lạ thông qua chuỗi tính năng đa dạng, lối chơi hấp dẫn.

   

  Siêu Thần Thú Mobile được phát triển theo thể loại đấu pet rảnh tay với thiết kế giao diện màn hình dọc, chỉ cần một tay đã có thể điều khiển các Pokemon tham gia chiến đấu. Hệ thống thần thú trong game được mô phỏng theo nguyên bản Pokemon với những thuộc tính, phẩm chất, kĩ năng riêng.

   

  Bạn sẽ được chiêu mộ và xây dựng một đội hình lên đến 6 Pokemon, Chưa kể đến, các Pokemon còn khắc chế nhau theo hệ mang đến tính chiến thuật, thử thách cho trò chơi. Ngoài những thử thách vượt ải, game Siêu Thần Thú Mobile GOSU còn có rất nhiều tính năng và hoạt động thú vị như Tiến Hóa, Thức Tỉnh, đánh Boss, Guild chiến,…mang đến những trải nghiệm đa dạng mỗi ngày.

   

  Thêm vào đó với lối chơi idle rảnh tay nên kể cả khi người chơi không online, đội hình của bạn vẫn sẽ tiếp tục chiến đấu và thu về đầy đủ tài nguyên. Người chơi có thể phát triển sức mạnh đội hình, chăm chút cho từng Pokemon không ngừng nghỉ để đương đầu được với nhiều thử thách hơn trong game Siêu Thần Thú.

   

  Những tính năng đặc sắc mà bạn không thẻ bỏ lỡ khi tham gia Siêu Thần Thú Mobile:

  + Dã ngoại săn pet
  + Đấu trường PK liên server
  + Thử thách thần thú
  + Nguy cơ dị giới – bảo vệ trái đất
  + Lối chơi đấu tướng rảnh tay đơn giản, dễ làm quen
  + Đa dạng trang bị, đa dạng hướng phát triển Pet

  thêm
  hình ảnh
  • Siêu Thần Thú Mobile | XEMGAME.COM
  • Siêu Thần Thú Mobile | XEMGAME.COM
  • Siêu Thần Thú Mobile | XEMGAME.COM
  • Siêu Thần Thú Mobile | XEMGAME.COM
  • Siêu Thần Thú Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Siêu Thần Thú Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Siêu Thần Thú Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

  + Tải game Siêu Thần Thú Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

  + Download bản APK game Siêu Thần Thú Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.


  Nhận giftcode game Siêu Thần Thú Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG