Trang chủ » Thư viện game » State of Survival
Tải game về máy
State of Survival

State of Survival

▪ Đánh giá: 8.5 sao (13 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: Funtap

Trang chủ Fanpage

8.5 trên 10 được 13 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  State of Survival ✅ xây dựng bối cảnh thành phố nửa năm sau khi dịch bệnh zombie bùng phát với từng tòa nhà đổ nát, bị cô lập, mọi thứ đều vô cùng khó khăn. Người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh quả cảm, cố gắng sống sót trước sự hoành hành của zombie và xây dựng cho mình căn cứ trú ẩn an toàn.

   

  Tuy nhiên trong quá trình chiến đấu, khi số lượng zombie tấn công quá nhiều, người chơi được phép lựa chọn những vũ khí có sức công phá mạnh hơn đặt ở những vị trí phù hợp để tiêu diệt được nhiều zombie nhất có thể. Ngoài việc chiến đấu hàng ngày, người chơi đồng thời phải xây dựng khu căn cứ trở nên vững chắc hơn. Ở đây State of Survival Mobile tích hợp những yếu tố chiến thuật.

   

  Cụ thể là ngoài xây dựng nhà chính, bạn sẽ xây dựng thêm những công trình kiến trúc khác như trang trại, nơi sản xuất gỗ, nhà kho, khu huấn luyện quân đội,..để tự cung cấp những nguyên vật liệu cần thiết cho sự sinh tồn và phát triển sức mạnh chiến đấu của mình.

   

  Theo đó hai nhiệm vụ chính trong game là chiến đấu và xây dựng. Cơ chế điều khiển trong trò chơi tỏ ra vô cùng đơn giản, phù hợp lối chơi cảm ứng trên điện thoại di động. Vũ khí chính của người chơi là những loại súng khác nhau. Tuy nhiên trong quá trình chiến đấu, khi số lượng zombie tấn công quá nhiều người chơi được phép lựa chọn những vũ khí có sức công phá mạnh hơn đặt ở những vị trí phù hợp để tiêu diệt được nhiều zombie nhất có thể.

   

  Ngoài ra bạn còn cần phải thường xuyên nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng (nhà cửa, nông trại,…) đề phòng zombie tấn công vào. Bên cạnh đó, mỗi người chơi cần huấn luyện cho quân lính để tăng sức mạnh và kĩ năng chiến đấu. Tùy vào cấp độ của cơ sở hạ tầng, bạn sẽ phải chiến đấu đạt đến thứ hạng nhất định và tiêu tốn tài nguyên lương thực, vật liệu cho việc nâng cấp và sửa chữa.

   

  Bên cạnh đó người chơi có thể cùng liên minh với nhau để vay tài nguyên, mượn công nghệ, quân lính, công thủ phối hợp. Có rất nhiều yếu tố tương tác trực tiếp với các thành viên trong cùng một liên minh hay người chơi với nhau. Đặc biệt một số hoạt động PvE – PvP trong game vẫn có thể cầm tướng ra trận để PK với người chơi khác, thậm chí là liên server.

  thêm
  hình ảnh
  • State of Survival | XEMGAME.COM
  • State of Survival | XEMGAME.COM
  • State of Survival | XEMGAME.COM
  • State of Survival | XEMGAME.COM
  • State of Survival | XEMGAME.COM

  Tải game State of Survival mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game State of Survival trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Tải game State of Survival trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

  + Download bản APK game State of Survival cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.


  Nhận giftcode game State of Survival siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG