Trang chủ » Thư viện game » Tam Quốc Đại Chiến
Tải game về máy
Tam Quốc Đại Chiến

Tam Quốc Đại Chiến

▪ Đánh giá: 9.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GmoViet

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tam Quốc Đại Chiến ✅ (Tam Quoc Dai Chien) là game đình đám và hấp dẫn sẽ được mở ra như một món quà tri ân đối với hàng chục nghìn game thủ đam mê tam quốc.

   

  Bên canh việc tái hiện những tính năng đặc sắc của dòng game này thì sản phẩm còn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi cho phép người chơi làm nhiệm vụ, cày hoạt động lên cấp VIP 7 chỉ trong 7 ngày hoàn toàn miễn phí.

   

  Nghe thì có vẻ khó tin bởi ai cũng hiểu rằng từ trước đến nay việc lên cấp VIP thường sẽ phải nạp thẻ hoặc có những game nhập vai chỉ cho cày VIP nhưng bắt người chơi phải đạt được 1 số điều kiện nhất định như phải nạp thẻ lần đầu chẳng hạn. Chính vì vậy việc cày chay lên VIP ở thể thức game đấu tướng càng hiếm gặp hơn rất nhiều lần.

   

  Cho nên có thể nói đây chính là điểm nhấn chính, giúp Tam Quốc Đại Chiến trở nên khác biệt so với những game cùng loại đang có mặt ở thị trường Việt Nam.

   

  Người chơi sẽ được thỏa sức bôn tẩu trên khắp các vùng đất chiến, được kỳ ngộ chạm trán với các nhân vật nổi tiếng trong Ngô, Thục, Ngụy hay lĩnh ngộ mưu cao kế hiểm, phân binh phối quyền của Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Tào Tháo,…. Đặc biệt hơn cả là bạn được thỏa sức phát triển sức mạnh nhân vật thông qua việc mix skill, đả thông kinh mạch, sắp xếp trận hình hay tự tay xuất lệnh chiến đấu ngay trong trận đánh.

  thêm
  hình ảnh
  • Tam Quốc Đại Chiến | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Đại Chiến | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Đại Chiến | XEMGAME.COM

  Tải game Tam Quốc Đại Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tam Quốc Đại Chiến trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GmoViet.

  + Tải game Tam Quốc Đại Chiến trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GmoViet.

  + Download bản APK game Tam Quốc Đại Chiến cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GmoViet.


  Nhận giftcode game Tam Quốc Đại Chiến siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GmoViet gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG