Trang chủ » Thư viện game » Tam Quốc Liên Minh SohaGame
Tải game về máy
Tam Quốc Liên Minh SohaGame

Tam Quốc Liên Minh SohaGame

▪ Đánh giá: 7.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

7.3 trên 10 được 6 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tam Quốc Liên Minh SohaGame ✅ (Tam Quoc Lien Minh) là tựa game chiến thuật SLG 4K đầy thu hút, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào giai đoạn quý 1 năm 2021.

   

  Lấy bối cảnh quen thuộc từ Tam Quốc, cụ thể là sự kiện Đổng Trác dẫn quân vào Kinh thành tàn hại bá tánh, người chơi sẽ có thể dẫn dắt các đội quân chư hầu để thay đổi cục diện lịch sử và viết nên một trang sử mới cho thời kỳ này.

   

  Được biết, điểm mạnh khiến Tam Quốc Liên Minh SohaGame khác biệt so với các game khác cùng thể loại chính là việc nâng tấm chất lượng lên đến 4K rõ nét đến từng hành động. Tất cả khi kết hợp cùng các hiệu ứng chiêu thức bắt mắt chắc chắn sẽ tạo ra những trận chiến mãn nhãn cho game thủ.

   

  Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến đầy máu lữa với các vị tướng và vô số chủng loại binh lính từ Tam Quốc. Với 23 binh chủng và vô số vị tướng có thể cầm quân được chia đều cho 4 nước Ngụy – Thục – Ngô – người chơi sẽ cần suy nghĩ ra ra vô số kiểu chiến thuật, đội hình khác nhau để khắc chế quân địch trên sa trường.

   

  Trong các game chiến thuật SLG, không thể không nói đến phần bản đồ thành chiến. Tam Quốc Liên Minh SohaGame nâng tầm quy mô chiến trường với một bản đồ thế giới mở rộng lớn với 120 thành trì lớn nhỏ khác nhau cho phép bạn tự tin thể hiện khả năng chinh chiến của mình.

   

  Một số tính năng nổi bật của Tam Quốc Liên Minh SohaGame :

  -Xếp trận 40 ô – phá bỏ các giới hạn chiến thuật
  -Đồ họa 4K cực kì ấn tượng, chi tiết đến từng góc cạnh.
  -Xây thành đắp lũy, khai thác tài nguyên, tích trữ lương thảo
  -Công thành chiếm đất, tự lập thiên hạ, xưng bá một phương

  thêm
  hình ảnh
  • Tam Quốc Liên Minh SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Liên Minh SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Liên Minh SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Liên Minh SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Liên Minh SohaGame | XEMGAME.COM

  Tải game Tam Quốc Liên Minh SohaGame mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tam Quốc Liên Minh SohaGame trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Tam Quốc Liên Minh SohaGame trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Tam Quốc Liên Minh SohaGame cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Tam Quốc Liên Minh SohaGame siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG