Trang chủ » Thư viện game » Tam Quốc Tốc Chiến
Tải game về máy
Tam Quốc Tốc Chiến

Tam Quốc Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

7.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tam Quốc Tốc Chiến ✅ thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại khi trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa 3D tươi sáng, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng.

   

  Song song đó là cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động và các thao tác bổ trợ chiến đấu như dạng Quick Time Event (QTE) hay combo chiêu liên kích theo nhóm đầy chất. Tất cả hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách ở mọi cấp độ.

   

  Về lối chơi, game Tam Quốc Tốc Chiến mang đến sự quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng. Ở đó người chơi có nhiệm vụ thu thập và phát triển đội hình gồm 4 thành viên tham gia các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện làm trọng tâm. Bên cạnh đó game sẽ có thêm một vài hoạt động như So tài, Đoạt bảo, Thảo phạt, Tử chiến, Danh tướng, Đạo tặc và đặc biệt là đấu Liên server để người chơi thử sức.

  thêm
  hình ảnh
  • Tam Quốc Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Tốc Chiến | XEMGAME.COM
  • Tam Quốc Tốc Chiến | XEMGAME.COM

  Tải game Tam Quốc Tốc Chiến mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tam Quốc Tốc Chiến trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Tam Quốc Tốc Chiến trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Tam Quốc Tốc Chiến cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Tam Quốc Tốc Chiến siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG