Trang chủ » Thư viện game » Tân Minh Chủ SohaGame
Tải game về máy
Tân Minh Chủ SohaGame

Tân Minh Chủ SohaGame

▪ Đánh giá: 9.3 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng rảnh tay

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

9.3 trên 10 được 6 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tân Minh Chủ SohaGame ✅ (Tan Minh Chu) là dự án mang đậm chất “Kiếm Hiệp Việt” được SohaGame phối hợp cùng một studio phát triển game VN để ra mắt phục vụ cộng đồng game thủ.

   

  Người chơi sẽ lần nữa được tham gia vào thế giới Kiếm Hiệp của Kim Dung và gặp gỡ những nhân vật quen thuộc như Quách Tĩnh, Tiêu Phong, Dương Quá…. dưới hình dạng trẻ trung mới mẻ hơn nhiều, nhưng vẫn đảm bảo đúng theo nguyên tác.

   

  Các anh hùng hào kiệt trong game sẽ được phân chia thành Chính Phái, Tà Phái và Phe Trung Lập, đồng thời mỗi nhân vật vẫn được giữ lại những võ công đã làm nên thương hiệu của mình như Tiêu Phong thì có Hàng Long Thập Bát Chưởng…

   

  Tân Minh Chủ SohaGame được phát triển theo phong cách thẻ tướng vượt phụ bản quen thuộc. Nổi bật trong đó là cơ chế di chuyển tự do, tự đánh hoàn toàn rảnh tay, nhưng bạn vẫn có thể tùy ý sắp xếp trận hình, lối đánh thông qua 6 vị tướng riêng biệt mà bạn có thể mang về đội hình.

   

  Ngoài ra, dù tự động đánh nhưng bạn vẫn có thể khống chế khi nào xuất chiêu kỹ năng chủ động chính thông qua việc hồi nộ khí của đội hình. Bạn cũng có thể tìm thêm lợi thế cho mình bằng cách tìm hiểu về hệ thống tương sinh tương khắc thông qua âm dương của Tân Minh Chủ mobile.

   

  Song song với đó là các công đoạn quen thuộc của dòng game thẻ tướng như nâng sao, tăng bậc, tu luyện võ công cho đội hình, săn lùng trang bị quý hiếm….

  thêm
  hình ảnh
  • Tân Minh Chủ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tân Minh Chủ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tân Minh Chủ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tân Minh Chủ SohaGame | XEMGAME.COM
  • Tân Minh Chủ SohaGame | XEMGAME.COM

  Tải game Tân Minh Chủ SohaGame mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tân Minh Chủ SohaGame trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Tải game Tân Minh Chủ SohaGame trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

  + Download bản APK game Tân Minh Chủ SohaGame cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


  Nhận giftcode game Tân Minh Chủ SohaGame siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG