Trang chủ » Thư viện game » Tân Tam Quốc iTap
Tải game về máy
Tân Tam Quốc iTap

Tân Tam Quốc iTap

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: iTap

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) là một trong số ít game thẻ tướng với phong cách đồ họa đỉnh cao kết hợp những hiệu ứng kỹ năng bùng nổ, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng và kỳ vọng được trải nghiệm một tựa game chiến thuật cân não và vô cùng đẹp mắt.

   

  Cũng giống như các game Tam Quốc khác, trong Tân Tam Quốc iTap người chơi sẽ được lựa chọn quốc gia để phò tá bao gồm: Ngụy, Thục, Ngô. Thêm vào đó, các vị tướng tiêu biểu của các nước này cũng sẽ sở hữu các sức mạnh khác nhau, ví dụ như Tào Ngụy có sức mạnh hung hãn, Thục Hán dù thực lực không mạnh nhất nhưng được lòng người, Đông Ngô từ vương quốc chư hầu trở thành một đế quốc độc lập, và tướng Quần Hùng quyết tâm thay đổi chiến cục. Sự lựa chọn của người chơi sẽ tạo nên những “biến” lớn đầy kịch tính trong thời Tam Quốc loạn thế.

   

  Chưa kể đến, game Tân Tam Quốc iTap không chỉ mang đến cơ hội được đồng hành cùng những danh tướng lừng lẫy như Tào Tháo, Lữ Bố, Viên Thiệu, Đổng Trác, Tôn Quyền, Lưu Bị,… mà còn cho phép người chơi tiếp xúc và điều khiển các loại Kỵ tướng ( những võ tướng mạnh mẽ trên lưng ngựa) thường được dùng ở vị trí hàng trước trong đội hình để đỡ đòn, bảo vệ đồng đội; đao tướng (binh sử dụng Đao và mang theo khiên giáp ra trận) được dùng ở vị trí hàng trước hoặc bên cạnh để bảo vệ các Cung Tướng; Cung Tướng (võ tướng có sức tấn công mạnh mẽ) được dùng ở vị trí hàng sau trong đội hình để tấn công kẻ địch ở xa bằng cung tiễn. Bên cạnh đó còn có Thương Tướng ( Võ Tướng sử dụng trường thương dũng mãnh) được dùng ở vị trí hàng trước trong đội hình để tiên phong diệt kẻ địch.

   

  Với hệ thống võ tướng đa dạng, game thủ có thế sắp xếp đội hình một cách linh hoạt, không phụ thuộc Quốc Gia. Trận hình có tới 9 ô giúp tùy ý thay đổi sắp xếp Đội. Ngoài ra, người chơi còn có thể ghi nhớ tới 5 đội hình, muốn thay đổi cực kỳ đơn giản, dễ thao tác.

   

  Tân Tam Quốc còn có hệ thống phó bản phong phú đa dạng, chơi mãi không chán gồm Phó bản Nhiệm Vụ Chính, Phó bản Danh Tướng, Phó bản Vật Tư, Phó bản Qua Ải Trảm Tướng, Chiến Quần Hùng, Thảo Phạt Phản Quân,… Mỗi loại đều tặng phần thưởng khác nhau giúp tăng lực chiến theo các định hướng khác nhau của game thủ.

   

  Tựa game này còn được thiết kế giao diện gọn gàng, mới lạ, dễ thao tác, kết hợp với lối chơi AFK rảnh tay, không phụ thuộc thời gian cày cuốc, thích hợp với nhiều kiểu người chơi.

  thêm
  hình ảnh
  • Tân Tam Quốc iTap | XEMGAME.COM
  • Tân Tam Quốc iTap | XEMGAME.COM
  • Tân Tam Quốc iTap | XEMGAME.COM
  • Tân Tam Quốc iTap | XEMGAME.COM
  • Tân Tam Quốc iTap | XEMGAME.COM

  Tải game Tân Tam Quốc iTap mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tân Tam Quốc iTap trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH iTap.

  + Tải game Tân Tam Quốc iTap trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH iTap.

  + Download bản APK game Tân Tam Quốc iTap cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH iTap.


  Nhận giftcode game Tân Tam Quốc iTap siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH iTap gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG