Trang chủ » Thư viện game » Thần Thú 3D
Tải game về máy
Thần Thú 3D

Thần Thú 3D

▪ Đánh giá: 7.8 sao (114 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu Pet

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

7.8 trên 10 được 114 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tham gia vào Thần Thú 3D ✅ Than Thu 3D Mobile bạn phải tìm kiếm và thu thập những Pokemon mạnh mẽ nhất để bổ sung vào đội hình 6 người của mình. Đồng thời thông qua việc bồi dưỡng sẽ giúp những chú Pokemon tiến hóa lên cấp bậc mới với hình hài và sức mạnh khác biệt.

   

  Ngoài ra sản phẩm cũng rất chú trọng vào phần tạo hình cho đến kỹ năng của từng Pokemon. Theo đó các hình ảnh này được lấy cảm hứng từ nhiều phiên bản phim hoạt hình Pokemon đã thành công rực rỡ trong quá khứ. Tất nhiên, NSX Game còn bổ sung thêm vài chi tiết mới để tăng thêm sự hưng phấn khi chơi.

   

  Ví dụ có thể kể đến là cơ chế chiến đấu áp dụng hình thức QTE độc đáo. Lúc này trong trận đánh diễn ra theo kiểu time-based thì bạn còn phải căn đúng nhịp tap vào mục tiêu để tạo ra đòn liên kích cho dàn Pet của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt các kỹ năng đặc biệt của Pokemon thông qua thao tác vuốt màn hình đơn giản.

  Các tính năng đặc sắc khác:
   
  + Đồ hoạ 3D chiến đấu cực Phê
  + Combo đã tay đánh bay đối thủ
  + Hệ thống VIP kiểu mới, cày chay cũng có thể lên cấp VIP
  + Hàng trăm Pokemon chuẩn nguyên tác chờ bạn sở hữu, xây dựng đội hình
  + Cường hóa Pokemon gia tăng sức mạnh
  + Hệ thống phòng gym, sưu tập huy hiệu siêu hot
  + Khiêu chiến phụ bản càn quét săn trang bị
  + Tiến hóa Pokemon đột phá giới hạn
  + Cùng hàng loạt tính năng đa dạng và hấp dẫn khác để các Huấn Luyện Viên khám phá

  thêm
  hình ảnh
  • Thần Thú 3D | XEMGAME.COM
  • Thần Thú 3D | XEMGAME.COM
  • Thần Thú 3D | XEMGAME.COM
  • Thần Thú 3D | XEMGAME.COM
  • Thần Thú 3D | XEMGAME.COM

  Tải game Thần Thú 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thần Thú 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

  + Tải game Thần Thú 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

  + Download bản APK game Thần Thú 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.


  Nhận giftcode game Thần Thú 3D siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG