Trang chủ » Thư viện game » Thanh Vân Kiếm 3D
Tải game về máy
Thanh Vân Kiếm 3D

Thanh Vân Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 7.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: nhập vai

▪ Nhà phát hành: VGP

Trang chủ Fanpage

7.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thanh Vân Kiếm 3D ✔️(Thanh Van Kiem 3D Mobile) là tựa game mobile tiên hiệp hoành tráng với đồ họa ấn tượng vừa được nhà phát hành VGP nhá hàng và sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời gian tới.

   

  Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm thế giới tu tiên hoàn mỹ. Bên cạnh đó hệ thống tính năng, hoạt động trong Thanh Vân Kiếm 3D cũng vô cùng phong phú. Càng lên cao, các tính năng mới và hấp dẫn hơn sẽ dần mở ra để người chơi trải nghiệm, trong đó phải kể đến hệ thống Trang bị, Thú cưỡi, Sủng kỵ, Ngoại trang… cực kỳ phong phú.

   

  Tất nhiên, tựa game này vẫn sử dụng lối chơi cày cuốc quen thuộc của các tựa game nhập vai truyền thống song có nhiều nét đặc trưng riêng, từ hệ thống trang bị cho đến trang phục của nhân vật và bạn đồng hành đi kèm.

   

  Trong thế giới tu tiên đó người chơi được đóng vai trò vực dậy tông môn, một tu chân giả mới gia nhập tu tiên lộ. Trên con đường thu thập kỳ trân dị bảo để rèn đúc lại Thanh Vân Kiếm trận, người chơi sẽ gặp được vô vàn cơ duyên cũng như thử thách, đòi hỏi bạn không ngừng khám phá và làm nhiệm vụ để vượt qua.

   

  Nhưng điểm đặc biệt ở đây chính là Thanh Vân Kiếm 3D luôn ưu tiên các hoạt động có tính tập thể, cần sự tham gia của một số thành viên hay là cả Bang hội, tự khai tông lập phái, quyết đấu tiên nhân chiến hủy thiên diệt địa, đoạt được trường sinh quyết. Chính vì lẽ này mà cộng đồng Thanh Vân Kiếm 3D luôn có sự gắn kết bền chặt với nhau.

   

  Tựa game được thiết kế bằng đồ họa 3D với hệ thống camera cực kỳ linh hoạt giúp người chơi dễ dàng bao quát tầm nhìn, điều khiển nhân vật di chuyển hơp lý. Thêm vào đó là tạo hình nhân vật đẹp mắt, các nhân vật được thổi hồn trở nên sống động hơn bao giờ hết nhờ hệ thống biểu cảm, thể hiện cảm xúc lên đến hàng trăm loại, giúp người chơi được tương tác với nhau một cách chân thật. Ngoài ra, các khung cảnh trong game cũng được chăm chút tinh tế, đầy cảm xúc khiến bạn chẳng thể nào rời mắt khỏi màn hình.

  thêm
  hình ảnh
  • Thanh Vân Kiếm 3D | XEMGAME.COM
  • Thanh Vân Kiếm 3D | XEMGAME.COM
  • Thanh Vân Kiếm 3D | XEMGAME.COM
  • Thanh Vân Kiếm 3D | XEMGAME.COM
  • Thanh Vân Kiếm 3D | XEMGAME.COM
  • Thanh Vân Kiếm 3D | XEMGAME.COM

  Tải game Thanh Vân Kiếm 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thanh Vân Kiếm 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

  + Tải game Thanh Vân Kiếm 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.

  + Download bản APK game Thanh Vân Kiếm 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VGP.


  Nhận giftcode game Thanh Vân Kiếm 3D siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VGP gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG