Trang chủ » Thư viện game » Thiên Hạ Anh Hùng 3Q
Tải game về máy
Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

▪ Đánh giá: 8.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Next Gen Studio

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thiên Hạ Anh Hùng 3Q ✔️ (Thien Ha Anh Hung 3Q) là sản phẩm do NextGen Studio – một đội ngũ Việt Nam sản xuất và hoàn thiện trong khoảng gần 2 năm.

   

  Ngoài chủ đề Tam Quốc, game có đồ họa bắt mắt và dễ gần nên mang đến cho người chơi nhiều thiện cảm. Đặc biệt, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q hiểu nhu cầu “không phải ai cũng rảnh rỗi chơi game cả ngày” nên NSX đã phát triển tính năng AFK giúp người chơi tự động thu thập tài nguyên khi offline, cũng như tối ưu hóa lợi ích khi online có thể đa nhiệm thao tác tính năng khác. Bên cạnh đó, game mang đến cho người chơi ưu đãi không ngờ bằng cách tặng miễn phí VIP 9 và 100.000 KNB chỉ cần đăng nhập.

   

  Về gameplay, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q  có lối chơi quen thuộc nhưng không rập khuôn và rất phong phú. Với lượng tướng phong phú, tính năng duyên phận tạo ra các bộ tướng với kỹ năng Hợp Kích khác nhau để người chơi tùy chọn trong các trận chiến phù hợp. Hội võ Liên Server tha hồ để người chơi giao lưu kỹ năng, tranh tài thao lược….

   

  Tổng quan, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q xứng đáng là một trong những tựa game đấu tướng chiến thuật đáng chú nhất trong giai đoạn cuối năm 2022 này. Hiện game đã mở đăng ký trước và sẵn sàng ra mắt trong đầu tháng 11, bạn có thể theo dõi sản phẩm tại đây:

  thêm
  hình ảnh
  • Thiên Hạ Anh Hùng 3Q | XEMGAME.COM
  • Thiên Hạ Anh Hùng 3Q | XEMGAME.COM
  • Thiên Hạ Anh Hùng 3Q | XEMGAME.COM

  Tải game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Next Gen Studio.

  + Tải game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Next Gen Studio.

  + Download bản APK game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Next Gen Studio.


  Nhận giftcode game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Next Gen Studio gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG