Trang chủ » Thư viện game » Thiên Long Kiếm 2
Tải game về máy
Thiên Long Kiếm 2

Thiên Long Kiếm 2

▪ Đánh giá: 8.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thiên Long Kiếm 2 ✅ (Thien Long Kiem 2) là game mobile MMORPG với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm, do Gamota phát hành tại Việt Nam.  

   

  Với hàng loạt nâng cấp, bổ sung và thậm chí là thay đổi hoàn toàn để phù hợp với thị hiếu của đông đảo người chơi ngày nay, Thiên Long Kiếm 2 hứa hẹn sẽ là 1 trong những lựa chọn đáng chú ý của tháng 4 và toàn Quý 2 sắp tới.  

   

  Cốt truyện của game sẽ xoay quanh một thanh “Thiên Long Kiếm”, thanh kiếm tuyệt đối không được rút ra vì giữ cân bằng thiên địa Kiếm này sinh ra từ càn khôn, hút khí dương, bồi khí âm mà thành hình. Thiên Long Kiếm mang sức mạnh của vạn vật, phân cách ranh giới giữa tiên ma, Thế gian nhờ nó mà tìm lại an yên, hoà bình được thiết lập.  

   

  Do mang đậm lối chơi nhập vai thuần túy nên khi tham gia vào Thiên Long Kiếm 2 Gamota thì ngoài việc làm nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến ra thì người chơi còn được làm quen với vô số hoạt động quen thuộc với game nhập vai như nâng cấp kỹ năng, trang bị,….  

   

  Hệ thống nhân vật phong phú kèm theo đó là nhánh hệ tộc nhiều hướng rẽ, cho phép game thủ tự do tùy chỉnh nhân vật theo sở thích cá nhân. Các chế độ PvE, PvP đầy sức cạnh tranh liên tục diễn ra khiến cho tựa game trở nên cuốn hút, game thủ cày chay dễ dàng tham gia các sự kiện PvE và hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp VIP, sau đó tham dự PvP tìm ra kẻ mạnh nhất.  

   

  Với lịch sử nắm giữ toàn các bom tấn MMORPG nổi bật như Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên, Anh Hùng Xạ Điêu… NPH Gamota hứa hẹn sẽ không làm các fan cuồng nhập vai phải thất vọng.  

   

  Một số điểm nổi bật của Thiên Long Kiếm 2 :

  -Đồ họa 2,5D – Bộ cài Siêu Nhẹ – Chơi game Siêu mượt (chưa đến 1GB, iphone 6s có thể thoải mái PK)

  -Trên 200+ bộ ngoại trang, thú cưỡi siêu đẹp – tự do thay đổi ngoại hình

  -Tính năng PK ĐOẠT VIP Độc Quyền – Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

  -Cày chay lên VIP, vào game Free ngay VIP 5.

  thêm
  hình ảnh
  • Thiên Long Kiếm 2 | XEMGAME.COM
  • Thiên Long Kiếm 2 | XEMGAME.COM
  • Thiên Long Kiếm 2 | XEMGAME.COM
  • Thiên Long Kiếm 2 | XEMGAME.COM
  • Thiên Long Kiếm 2 | XEMGAME.COM

  Tải game Thiên Long Kiếm 2 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thiên Long Kiếm 2 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Tải game Thiên Long Kiếm 2 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Download bản APK game Thiên Long Kiếm 2 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.


  Nhận giftcode game Thiên Long Kiếm 2 siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG