Trang chủ » Thư viện game » Thiên Mệnh Tam Quốc SLG
Tải game về máy
Thiên Mệnh Tam Quốc SLG

Thiên Mệnh Tam Quốc SLG

▪ Đánh giá: 7.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: SLG

Trang chủ Fanpage

7.0 trên 10 được 2 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thiên Mệnh Tam Quốc SLG ✅ Thien Menh Tam Quoc lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc với lối chơi chiến thuật viễn chinh xây thành. Người chơi sẽ quay ngược thời gian trở về thời kỳ lịch sử Tam Quốc loạn lạc. Thời điểm mà các quốc gia Thục, Ngụy, Ngô đang xây dựng thế lực của riêng mình. Theo đó, người chơi sẽ vào vai các chủ công, xây dựng thế lực cho riêng mình để trở thành người đứng đầu.

   

  Nhiệm vụ của người chơi là tham gia vào hành trình lập thành, chiếm đất, chiêu binh, phát triển, nâng cấp thành và tướng, săn trang bị, tài nguyên, vật phẩm, thành lập bang hội, kết nạp đồng minh cùng công thành chiếm đất quân địch và đoạt chiếm thành chủ. Qua đó người chơi sẽ phát triển thế lực của bản thân và đồng minh, chiêu mộ các tướng tài để trở thành bá chủ trong game chiến thuật Thiên Mệnh Tam Quốc SLG.

   

  Sở hữu đồ họa sắc nét, hoành tráng, Thiên Mệnh Tam Quốc hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chiến đấu tuyệt vời, lập thành thực tế, thiết thực, được tương tác đồng minh và gần gũi, phù hợp với nhiều người chơi, từ đó tạo cảm giác vui vẻ và xây dựng cộng đồng hòa đồng, gắn kết.

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME THIÊN MỆNH TAM QUỐC:

  + Chiến không giới hạn với những trận quốc chiến vạn người, hàng chục bản đồ lớn nhỏ nơi diễn ra những trận đánh oanh liệt nhất lịch sử Trung Hoa.
  + Hàng trăm danh tướng và mưu sĩ với ngoại hình chân thật sắc sảo và hệ thống kỹ năng đặc tả sức mạnh nổi bật.
  + Hệ thống trang bị đa dạng, có những Bảo vật riêng giành cho những mãnh tướng và mưu sĩ nổi danh thiên hạ.
  + Đa dạng trận hình, thỏa sức kiến tạo lối chơi, nghệ thuật dụng binh của bản thân.
  + Hệ thống duyên phận tướng độc đáo, kích duyên phối hợp gia tăng sức mạnh đội hình.
  + Hệ thống phụ bản đa dạng tạo lối chơi thử thách cuốn hút.
  + Tính năng Khiêu Chiến so tài với chính những người chơi khác thách thức sáng tạo chiến thuật.

  thêm
  hình ảnh
  • Thiên Mệnh Tam Quốc SLG | XEMGAME.COM
  • Thiên Mệnh Tam Quốc SLG | XEMGAME.COM
  • Thiên Mệnh Tam Quốc SLG | XEMGAME.COM
  • Thiên Mệnh Tam Quốc SLG | XEMGAME.COM
  • Thiên Mệnh Tam Quốc SLG | XEMGAME.COM

  Tải game Thiên Mệnh Tam Quốc SLG mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thiên Mệnh Tam Quốc SLG trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SLG.

  + Tải game Thiên Mệnh Tam Quốc SLG trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SLG.

  + Download bản APK game Thiên Mệnh Tam Quốc SLG cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SLG.


  Nhận giftcode game Thiên Mệnh Tam Quốc SLG siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SLG gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG