Trang chủ » Thư viện game » Thiên Thiên Tam Quốc
Tải game về máy
Thiên Thiên Tam Quốc

Thiên Thiên Tam Quốc

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: Gamota

Trang chủ Fanpage

8.7 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thiên Thiên Tam Quốc ✅ (Thien Thien Tam Quoc) gây ấn tượng với đồ họa được thiết kế độc quyền dành riêng cho thị trường Việt Nam. Hệ thống tướng đa dạng được tạo hình tinh tế, hợp với thị hiếu, vừa làm nổi bật những đặc trưng của nhân vật Tam Quốc ‘chuẩn chỉ’ vừa mang màu sắc chibi đáng yêu nhưng vẫn có nét riêng.  

   

  Thiên Thiên Tam Quốc còn là tựa game chiến thuật thẻ tướng được đánh giá cao nhờ tính thiên biến vạn hóa trong đội hình. Ngay từ hệ thống main, Thiên Thiên Tam Quốc đã mang đến một thử thách đáng gờm khi phân chia tới 4 nhánh, 16 kỹ năng, mang theo 7 hiệu ứng bá đạo ở cả 4 nhóm Công – Thủ – Buff – Hỗ Trợ. Nói cách khác, việc sử dụng main nào, đưa vào trận kỹ năng gì cũng sẽ thay đổi cả định hướng đội hình, tính chất tướng và phục vụ từng trường hợp đặc trưng khác nhau.  

   

  Đặc biệt, với bể tướng Tam Quốc rộng và quen thuộc, game còn hỗ trợ người chơi linh hoạt xoay đội hình bằng cách Kế thừa. Khi meta biến đổi, người chơi có thể kế thừa toàn bộ từ vị tướng mình đang đầu tư cho một vị tướng mới hợp với meta mới hơn. Nhờ vậy, người chơi được tự do và thoải mái xoay vần đội hình, thử các sự lựa chọn mới mà không hề sợ tốn kém hay lãng phí tài nguyên.  

   

  Không chỉ phá bỏ giới hạn build tướng, tựa game này còn đập tan giới hạn máy chủ khi khai thông hàng loạt tính năng liên server ngay trong phiên bản đầu tiên. Tái hiện hàng loạt trận chiến lịch sử trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, cài cắm tinh tế vào từng hoạt động PvP, PvE hấp dẫn như: Vượt Ải Chém Tướng, Diệt Thổ Phỉ, Vận Tiêu, Săn Boss Thế Giới…  

   

  ĐẶC SẮC CỦA GAME THIÊN THIÊN TAM QUỐC:

  + Thiết Kế Độc Quyền – Skill Không Đụng Hàng

  + Chiến Thuật 4.0 – Thách Thức Nghệ Thuật Dụng Binh Tối Thượng

  + Đăng Nhập Nhẹ Nhàng – Hàng Về Tướng Cam

  + Combat Cả Ngày – Cày Chay Lên Top

  + Game Nhẹ Chỉ 200mb – Chơi Mượt Trên Mọi Dòng Máy

  thêm
  hình ảnh
  • Thiên Thiên Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Thiên Thiên Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Thiên Thiên Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Thiên Thiên Tam Quốc | XEMGAME.COM
  • Thiên Thiên Tam Quốc | XEMGAME.COM

  Tải game Thiên Thiên Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thiên Thiên Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Tải game Thiên Thiên Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.

  + Download bản APK game Thiên Thiên Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Gamota.


  Nhận giftcode game Thiên Thiên Tam Quốc siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Gamota gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG