Trang chủ » Thư viện game » Thủ Thành Awaken
Tải game về máy
Thủ Thành Awaken

Thủ Thành Awaken

▪ Đánh giá: 7.7 sao (7 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Chiến Thuật

▪ Nhà phát hành: 9Play

Trang chủ Fanpage

7.7 trên 10 được 7 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thủ Thành Awaken ✔️ (Thu Thanh Awaken) sẽ là một tựa game dòng Tower Defense (Chống cửa- Thủ thành) kết hợp thẻ tướng đáng được mong đợi nhất giai đoạn cuối năm 2021. Điểm thú vị đầu tiên của Thủ Thành Awaken cần nhắc đến chính là cấu hình siêu nhẹ hỗ trợ các dòng máy đời thấp và có sẵn phiên bản H5 cho người chơi trải nghiệm.

   

  Cũng như các tựa game Tam Quốc khác đang có mặt trên thị trường, tựa game Thủ Thành Awaken vẫn tập trung xây dựng toàn bộ nội dung và lối chơi dựa trên cốt truyện Tam Quốc với những tuyến nhân vật đã quá quen thuộc với game thủ Việt như Lữ Bố, Triệu Vân, Tào Tháo, Quan Vũ, Gia Cát Lượng… Tiếp đến, trong game người chơi sẽ tham gia vào việc xây dựng, nâng cấp hệ thống phòng thủ bằng cách thả quân, dựng trụ để chống lại các lượt tấn công của kẻ địch vào lãnh thổ mình đang chiếm giữ.

   

  Mỗi tháp trụ đều có một tác dụng riêng và khắc chế một loại địch đặc thù, để có thể vận hành một lối chơi phòng ngự hiệu quả nhất thì người chơi cần người chơi cần sở hữu khả năng quan sát bao quát, sự nhạy bén và sử dụng chiến thuật sắp xếp hợp lý vị trí sao cho kích hoạt tối đa sức mạnh của mỗi tướng như: phun lửa, làm chậm, gây độc… nhờ vậy mà Thủ Thành Awaken sẽ đem tới những trận đánh chiếm rực lửa – một nét đặc trưng không thể thiếu của thời kỳ Tam Quốc.

   

  Không chỉ có vậy, các tướng trong game Thủ Thành Awaken sẽ thay đổi hình dạng hoàn toàn mới khi người chơi nâng cấp điểm tư chất đạt đủ điều kiện mở khóa. Dĩ nhiên ngay sau đó là bộ kỹ năng, sức mạnh của tướng cũng được thay đổi theo ngoại hình.

   

  Chưa hết, Thủ Thành Awaken còn sở hữu hệ thống tính năng nâng cấp đa dạng tạo ra được sự đột phá trong lối chơi và trải nghiệm cho người chơi như: nâng cấp đội hình gồm: tướng, trang bị, bảo vật, chiến mã… Hay hệ thống Phủ Công Chúa gồm: thần binh, trận thú, linh sủng…

   

  Nếu như hệ thống tính năng đã đủ đem tới những trải nghiệm vô cùng thú vị cho người chơi thì khi nhắc đến các hoạt động trong game dày đặc của Thủ Thành Awaken tất cả đều trở nên “hoàn hảo” tuyệt đối. Sở hữu 10 hoạt động PVE và 5 hoạt động PVP ở ngay phiên bản đầu tiên hứa hẹn sẽ đem tới những trận chiến bùng nổ giữa người chơi, Bang hội tại các server khác nhau. Đặc biệt còn có thêm tính năng Quốc Chiến chưa từng xuất hiện ở các tựa game thủ thành hiện nay.

   

  Còn phải kể đến sự khác biệt trong hệ thống map rộng lớn của game Thủ Thành Awaken so với các tựa game cùng dòng từ trước tới nay khi mỗi bản đồ trong game sẽ được tích hợp một chiến thuật khác nhau đòi hỏi người chơi cần phải có kinh nghiệm chiến đấu, sự sáng tạo trong lối chơi.

  thêm
  hình ảnh
  • Thủ Thành Awaken | XEMGAME.COM
  • Thủ Thành Awaken | XEMGAME.COM
  • Thủ Thành Awaken | XEMGAME.COM
  • Thủ Thành Awaken | XEMGAME.COM

  Tải game Thủ Thành Awaken mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thủ Thành Awaken trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9Play.

  + Tải game Thủ Thành Awaken trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9Play.

  + Download bản APK game Thủ Thành Awaken cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH 9Play.


  Nhận giftcode game Thủ Thành Awaken siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH 9Play gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG