Trang chủ » Thư viện game » Thượng Cổ U Linh GGames
Tải game về máy
Thượng Cổ U Linh GGames

Thượng Cổ U Linh GGames

▪ Đánh giá: 7.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GGames

Trang chủ Fanpage

7.7 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Thượng Cổ U Linh GGames (Thuong Co U Linh Mobile) là một tựa game đấu tướng nhàn rỗi lấy bối cảnh Sơn Hải Kinh. Bạn sẽ được khám phá một thế giới Sơn Hải Kinh theo phong cách hoàn toàn mới. Điểm mạnh của game là đem đến vô số nhân vật nổi tiếng trong cuốn sách Sơn Hải Kinh với tạo hình và kỹ năng độc đáo khiến cho những màn chiến đấu trong game trở nên vô cùng kịch tính.

   

  Thượng Cổ U Linh Mobile có một điểm rất dễ nhận thấy sự khác biệt với những tựa game cũng lấy ý tưởng từ Sơn Hải Kinh. Vẫn là các nhân vật quen thuộc như Giao Nhân, Hà Bá, Chúc Dung,… nhưng tạo hình của họ sẽ không còn là mỹ nam mỹ nữ nữa, mà họ sẽ được nhân hóa nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của mình là đuôi cá, cánh chim hay lông thú,…. Với hình tượng mới mẻ cũng như được thiết kế theo phong cách chibi nhỏ nhắn, đảm bảo các nhân vật Sơn Hải Kinh trong game sẽ trở nên gần gũi hơn và càng khiến người chơi yêu thích.

   

  Thuộc thể loại game Idle AFK quá quen thuộc trên thị trường hiện nay, game có thể nói là thua các đàn anh đi trước ngay vạch xuất phát vì ”sinh sau nở muộn”. Tuy nhiên điểm nổi bật và cũng là điểm khiến người chơi hứng thú chính là cơ chế hợp kích. Người chơi có thể chọn các nhân vật có liên kết với nhau để cùng ra trận, khi đạt điểm nộ tối đa họ sẽ hợp sức lại và tạo thành kỹ năng vô cùng mạnh mẽ.

   

  Không hề thiếu các yếu tố phải có của thể loại đấu tướng idle song game Thượng Cổ U Linh không tạo cảm giác nặng nề hay khiến người chơi phải liên tục cày cuốc vì hoạt động quá nhiều. Cách phân bổ của game vô cùng khoa học giúp người chơi vừa tận hưởng được những cái hay của game vừa dễ dàng hoàn thành hết các nhiệm vụ phải làm trong một ngày.

   

  Thượng Cổ U Linh có thể sẽ gặp nhiều thử thách ở giai đoạn ra mắt khi sở hữu lối chơi Idle AFK đã quá quen thuộc trên thị trường hiện nay. Nhưng với những thay đổi theo xu hướng mới và tạo hình nhân vật độc đáo thì hoàn toàn có khả năng trở thành tựa game đấu tướng tiềm năng.

  thêm
  hình ảnh
  • Thượng Cổ U Linh GGames | XEMGAME.COM
  • Thượng Cổ U Linh GGames | XEMGAME.COM
  • Thượng Cổ U Linh GGames | XEMGAME.COM
  • Thượng Cổ U Linh GGames | XEMGAME.COM
  • Thượng Cổ U Linh GGames | XEMGAME.COM
  • Thượng Cổ U Linh GGames | XEMGAME.COM

  Tải game Thượng Cổ U Linh GGames mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Thượng Cổ U Linh GGames trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

  + Tải game Thượng Cổ U Linh GGames trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

  + Download bản APK game Thượng Cổ U Linh GGames cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.


  Nhận giftcode game Thượng Cổ U Linh GGames siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GGames gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG