Trang chủ » Thư viện game » Tiên Lữ Kỳ Duyên
Tải game về máy
Tiên Lữ Kỳ Duyên

Tiên Lữ Kỳ Duyên

▪ Đánh giá: 7.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

7.3 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile ✔️ (Tien Lu Ky Duyen) là một tựa game nhập vai tu tiên mở ra một thế giới tiên hiệp kỳ ảo với độ tự do cao. Trong game, người chơi không chỉ được viết tiếp câu chuyện của Bạch Nương Tử và Hứa Tiên, tái hiện lại gút mắc có một không hai giữa thần ma tiên hiệp. Mà còn có thể trải nghiệm các trận chiến hiệu ứng đã mắt, lối chơi phong phú, được chiêu mộ nhiều loại tùy tùng khác nhau cũng như thu thập các loại mật bảo và thần khí.

   

  Bạn sẽ được thỏa sức thể hiện bản thân trong game Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile thông qua hệ thống thú cưỡi và cánh đúng chất game tiên hiệp. Hệ thống thú cưỡi đa dạng được ảo hóa thành các dị thú thượng cổ, hệ thống thời trang cũng lên đến hàng triệu cách phối hợp khiến bạn không sợ đụng hàng với người chơi khác. Đặc biệt, khi bạn sở hữu Hỏa Long Tán Xạ của Thần Kiếm, khoác trên mình cách và pháp bảo không những gia tăng sức mạnh bảo vệ bản thân mà chắc chắn còn làm nổi bật vẻ quyến rũ khiến nhiều người ganh tị.

   

  Tham gia game Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile, bạn sẽ được chinh chiến qua nhiều loại phụ bản như Phụ Bản Yêu Thú, Phụ Bản Tiên Giới, Phụ Bản Ma Giới Lịch Luyện, và rất nhiều loại BOSS ẩn giấu các phần thưởng độc quyền. Khi diệt Boss nhặt được trang bị, người chơi nếu không dùng có thể đem bán đấu giá tự do. Qua đó, người chơi có cơ hội làm giàu giúp chơi game nhẹ nhàng hơn đồng thời trải nghiệm được cảm giác nhập vai đúng nghĩa.

   

  Hơn thế nữa, đây còn là một miền đất hứa cho những game thủ FA. Với các tính năng xã giao đa dạng, người chơi có thể kiếm tiên lữ để cùng hoàn thành các nhiệm vụ độc quyền nhận thời trang hiếm, linh sủng. Bên cạnh đó còn có người cùng mình tích lũy điểm thân mật, kết hôn sinh con, xây dựng gia đình hạnh phúc vô cùng ngọt ngào. Thậm chí Tiên Lữ Kỳ Duyên Mobile còn thiết kế các hoạt động dành riêng cho cặp đôi như tay trong tay du lịch, ngắm cảnh đẹp hay khiêu chiến sự ăn ý ở các phụ bản 2 người.

   

  Hoạt động đa dạng là thế nhưng khi gia nhập game, người chơi không phải chịu áp lực cày cuốc. Game tích hợp cả chiến đấu thủ công và tự động, người chơi có thể tự do lựa chọn hình thức chiến đấu, train quái hoặc treo máy, offline cũng nhận được tài nguyên, dễ dàng tu tiên mọi lúc mọi nơi không phải lo ngại điều gì.

  thêm
  hình ảnh
  • Tiên Lữ Kỳ Duyên | XEMGAME.COM
  • Tiên Lữ Kỳ Duyên | XEMGAME.COM
  • Tiên Lữ Kỳ Duyên | XEMGAME.COM
  • Tiên Lữ Kỳ Duyên | XEMGAME.COM
  • Tiên Lữ Kỳ Duyên | XEMGAME.COM

  Tải game Tiên Lữ Kỳ Duyên mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tiên Lữ Kỳ Duyên trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game Tiên Lữ Kỳ Duyên trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game Tiên Lữ Kỳ Duyên cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game Tiên Lữ Kỳ Duyên siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG