Trang chủ » Thư viện game » Tiên Ma Kiếp 3D
Tải game về máy
Tiên Ma Kiếp 3D

Tiên Ma Kiếp 3D

▪ Đánh giá: 9.0 sao (9 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 9 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Tiên Ma Kiếp 3D là game online nhập vai chơi cài đặt trên PC có chất lượng ở mức Khá. Với đồ họa 3D sắc nét nhưng không quá đẹp về các hiệu ứng trong game như những game khủng hiện tại, cách chơi theo kiểu game nhập vai truyền thống cùng rất nhiều tính năng, hoạt động nhưng không quá mới mẻ so với đa phần game cùng thể loại. Bù lại Tiên Ma Kiếp Online sở hữu 1 số điều mới lạ và rất đặc trưng mà hiếm game online nào đã phát hành mặt tại Việt Nam có được.

  – Hệ thống Map, không gian trong game rộng lớn: Tiên Ma Kiếp có hệ thống rất nhiều Maps rộng lớn với rất nhiều loại địa hình (thành trì, rừng, núi, sa mạc, biển, đồng bằng, tiên cảnh,..), người chơi có thể di chuyển từ map này sang map kia mà không cần chuyển cảnh. Ngoài ra game cho phép người chơi có thể di chuyển vào bất kể địa hình, ngóc ngách nào trong game mà không bị giới hạn hay chặn lại.

  – Hệ thống thú bay ấn tượng: Với việc có hệ thống map rộng lớn nhiều loại địa hình, cùng việc không giới hạn không gian có thể di chuyển trong game thì hệ thống thú bay đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp người chơi có thể bay qua các cánh rừng, ngọn núi, biển cả, đi xuyên qua các ngóc ngách một cách dễ dàng và thuận tiện. Một điều thú vị và tạo cảm giác chân thực trong game, người chơi khi rơi xuống từ trên cao sẽ mất HP hoặc tử vong tùy vào độ cao, hoặc nếu bay quá cao hay đi vào núi lửa sẽ bị mất HP vì thiếu dưỡng khí hoặc bị nóng.

  – Hệ thống kỹ năng phong phú: Ngoài bảng kỹ năng Chiến đấu gồm nhiều skills được mở và nâng cấp theo các mốc cấp độ. Tiên Ma Kiếp còn có thêm bảng kỹ năng Thiên phú với việc chỉ được chọn 1 trong 2 đường Công và Thủ (hoặc Buff) để tăng thêm hiệu quả và các hiệu ứng cho các kỹ năng Chiến đấu. Đặc biêt một số kỹ năng chủ động trong bảng Thiên phú có thể sử dụng như các kỹ năng Chiến đấu và một số kỹ năng Chiến đấu chỉ được mở nếu nâng đúng bảng Thiên Phú tương ứng.

  – Góc nhìn/camera tự do: Là một game thủ chắc hẳn ai cũng hứng thú với các hoạt động PK, đặc biệt là những trận chiến quy mô lớn (Bang chiến, Phe chiến,…) và việc hạn chế nhất đối với điều này chính là tầm nhìn của game không đủ tốt để bạn bao quát được toàn cục. Thì trong game online Tiên Ma Kiếp người chơi có được góc nhìn đa chiều và khả năng zoom cực xa để thoải mái chiêm ngưỡng mọi cảnh đẹp trong game, cũng như có được trải nghiệm vô cùng thú vị đối với những trận chiến quy mô lớn.

  thêm
  hình ảnh
  • Tiên Ma Kiếp 3D | XEMGAME.COM
  • Tiên Ma Kiếp 3D | XEMGAME.COM
  • Tiên Ma Kiếp 3D | XEMGAME.COM
  • Tiên Ma Kiếp 3D | XEMGAME.COM
  • Tiên Ma Kiếp 3D | XEMGAME.COM
  • Tiên Ma Kiếp 3D | XEMGAME.COM

  Tải game Tiên Ma Kiếp 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tiên Ma Kiếp 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game Tiên Ma Kiếp 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game Tiên Ma Kiếp 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game Tiên Ma Kiếp 3D siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG