Trang chủ » Thư viện game » Triệu Hồi Sư AFK
Tải game về máy
Triệu Hồi Sư AFK

Triệu Hồi Sư AFK

▪ Đánh giá: 8.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

8.0 trên 10 được 1 bình chọn
trailer
tổng quan

Triệu Hồi Sư AFK ✔️(Trieu Hoi Su AFK) là tựa game AFK nhập vai sắp được nhà phát hành SohaGame ra mắt trong thời gian tới.

 

Để giúp người chơi tập trung cao độ vào tính chiến thuật, so tài kịch tính thì Triệu Hồi Sư AFK đã được phát triển dựa trên cơ chế “đa nhiệm”, bắt kịp thời đại. Cụ thể, người chơi có thể tham gia 1 số dạng hoạt động, chiến đấu nhiều ải cùng 1 lúc, chỉ cần nhấn tham gia là đội hình sẽ tự động chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ, quà vẫn đủ. Trong thời gian đó, game thủ hoàn toàn có thể thoát giao diện và tham gia các hoạt động hay tính năng nặng về chiến thuật tư duy khác, không cần chờ.

 

Khám phá vũ trụ thần thoại huyền bí, tham gia những trận chiến căng thẳng nhất để khẳng định sức mạnh, hàng loạt hoạt động đang chờ bạn chinh phục: Vô Tận Chi Lộ, Thánh Thụ Thí Luyện, Toàn Dân Chiến Dịch, Tiến Giai Thí Luyện, Thủ Vọng Thánh Điện…

 

Những điểm nổi bật trong Triệu Hồi Sư AFK:

-Nhỏ gọn trong bộ cài 50MB, Triệu Hồi Sư AFK thân thiện với mọi dòng điện thoại di động, người người nhà đều có thể chơi game mượt mà.

-Thiết kế màn hình dọc giúp game thủ có thể dễ dàng thao tác, đặc biệt là rảnh tay vẫn ra đồ, tăng lực chiến với cơ chế AFK nhận quà.

-Gia nhập thế giới Triệu Hồi Sư AFK, người chơi sẽ lựa chọn đội hình 5 anh hùng mạnh nhất, từ 4 hệ: Khiên Binh, Mục Sư, Pháp Sư, Chiến Sĩ để phối hợp chiến đấu.

-Người chơi có thể tham gia 1 số dạng hoạt động, chiến đấu nhiều ải cùng 1 lúc, chỉ cần nhấn tham gia là đội hình sẽ tự động chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ, quà vẫn đủ.

-Đấu trường đỉnh cao PvP, nơi game thủ thỏa sức so tài: Đấu Trường Liên Server, Đấu Trường Bá Chủ, Bang Hội Chiến. Mọi hoạt động đều có phần thưởng hậu hĩnh.

thêm
hình ảnh

Tải game Triệu Hồi Sư AFK mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Triệu Hồi Sư AFK trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải game Triệu Hồi Sư AFK trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK game Triệu Hồi Sư AFK cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.


Nhận giftcode game Triệu Hồi Sư AFK siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG