Trang chủ » Thư viện game » Tru Tiên VTC
Tải game về máy
Tru Tiên VTC

Tru Tiên VTC

▪ Đánh giá: 6.8 sao (9 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

Trang chủ Fanpage

6.8 trên 10 được 9 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Mới đây một fanpage của NPH VTC Mobile cho biết ý định hồi sinh lại tựa game client Tru Tiên Online lừng danh khi xưa vào quý 2 năm nay với tên gọi Tru Tiên VTC

  Nếu có ai đó hỏi tựa game MMORPG 3D tiên hiệp nào gây ấn tượng nhất giai đoạn những năm 2008 – 2012, chắc chắn câu trả lời sẽ là Tru Tiên. Sở hữu lượng game thủ khổng lồ thời bấy giờ, Tru Tiên trở thành một trong những thương hiệu đắt giá nhất của NPH VTC z-one thời đấy. Cũng từ đây, khái niệm kiếm hiệp tu chân được nhiều game thủ Việt biết đến và mở đường cho hàng loạt game kiếm hiệp sau này xuất hiện.

  Cho đến hôm nay, game Tru Tiên dù đã đóng cửa cuối năm 2012 nhưng vẫn được rất nhiều game thủ mong đợi ngày tái xuất. Bởi rõ ràng không phải game nào cũng có được cốt truyện hay và đáng chú ý như Tru Tiên. Một cốt truyện của tác giả Tiêu Đỉnh từng “gây sóng gió” khắp đại lục với nhiều đánh giá cao từ các nhà phê bình nghệ thuật. Đó là thời gian không ai không biết đến Trương Tiểu Phàm, Lục Tuyết Kỳ, Bích Dao và hình tượng Quỷ Lệ được yêu thích.

  Đây cũng là tựa game client chơi trên PC thuộc thể loại MMORPG 3D có nhiều class nhân vật nhất. Vì từ năm 2009 trở đi, trò chơi từ phiên bản 7 lớp nhân vật (class) rồi đến 9 class và sau nay là phiên bản mới nhất với 11 class nhân vật với mỗi class là một bộ kỹ năng và ưu – nhược chiến đấu riêng biệt.

  Mới đây một fanpage cuả NPH VTC Mobile cho biết ý định hồi sinh lại tựa game client Tru Tiên Online lừng danh khi xưa vào quý 2 năm nay. Hiện không rõ ý đồ đưa Tru Tiên Online trở lại Việt Nam nhắm mục đích gì nhưng rất có thể ít nhiều nó cũng liên quan đến dự án game mới Tru Tiên 3D mobile sắp ra mắt tại Việt Nam cũng không chừng!

  thêm
  hình ảnh

  Tải game Tru Tiên VTC mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Tru Tiên VTC trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Tải game Tru Tiên VTC trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Download bản APK game Tru Tiên VTC cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.


  Nhận giftcode game Tru Tiên VTC siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG