Trang chủ » Thư viện game » Truy Kích Mobile
Tải game về máy
Truy Kích Mobile

Truy Kích Mobile

▪ Đánh giá: 8.8 sao (61 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Bắn súng

▪ Nhà phát hành: VTC Mobile

Trang chủ Fanpage

8.8 trên 10 được 61 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Được phát triển dựa trên webgame cùng tên nên Truy Kích mobile vẫn giữ nguyên nhiều đặc điểm quen thuộc, đồng thời được thiết kế phù hợp với lối chơi trên các thiết bị di động hiện nay. Bối cảnh của game được diễn ra ở thế giới tương lai năm 2020, đại dịch Zombie hoành hành và người chơi sẽ là những chiến binh chiến đấu để tiêu diệt dịch bệnh.

   

  Bên cạnh đó về thao tác chiến đấu, Truy Kích Mobile cho thấy sự thoải mái và thuận tiện trong việc di chuyển hay ngắm bắn. Game thủ có thể tự do thay đổi vị trí các phím sao cho phù hợp với thói quen của mình. Ngoài ra điểm khác biệt lớn của trò chơi đó là bổ sung thêm việc cho phép người chơi ngắm xa bằng thao tác vuốt nhẹ vào màn hình.

   

  Trong khi đó lối chơi của Truy Kích Mobile vẫn tiếp tục có sự ảnh hưởng từ những huyền thoại Counter-Strike và Đột Kích trong cơ chế chia phe, các bản đồ và thậm chí là các chế độ chơi khác nhau. Tại giao diện chính của game, người chơi có thể tham gia 03 tính năng chính gồm PvP, PvE và hệ thống Giải đấu xếp hạng.

   

  Một điểm nhấn của Truy Kích Mobile so với các MMOFPS khác hiện nay chính là hệ thống điểm Thiên Phú. Mỗi khi đạt được những cấp độ nhất định, người chơi có thể vào giao diện Thiên Phú và tăng các các kỹ năng hỗ trợ cho mình. Sẽ có 3 bảng thiên phú khác nhau, trong đó sẽ có 2 bảng được phân ra dành cho PvP và PvE. Tùy thuộc vào mỗi người mà sẽ có những cách xây dựng kỹ năng Thiên phú khác nhau, tạo ra sự mới lạ và độc đáo riêng.

  thêm
  hình ảnh
  • Truy Kích Mobile | XEMGAME.COM
  • Truy Kích Mobile | XEMGAME.COM
  • Truy Kích Mobile | XEMGAME.COM
  • Truy Kích Mobile | XEMGAME.COM
  • Truy Kích Mobile | XEMGAME.COM

  Tải game Truy Kích Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Truy Kích Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Tải game Truy Kích Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.

  + Download bản APK game Truy Kích Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC Mobile.


  Nhận giftcode game Truy Kích Mobile siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC Mobile gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG