Trang chủ » Thư viện game » Võ Đạo
Tải game về máy
Võ Đạo

Võ Đạo

▪ Đánh giá: 10.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

10.3 trên 10 được 3 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Võ Đạo thuộc thể loại MMORPG 2D có đề tài huyền ảo, hệ thống gameplay vô cùng phong phú, kỹ năng chiến đấu bắt mắt và hàng loạt tính năng tăng trưởng nhân vật đảm bảo mang lại trải nghiệm lôi cuốn cho người chơi.

  Đặc biệt game Võ Đạo không áp đặt nghề nghiệp ngay từ ban đầu mà chỉ đưa ra lựa chọn về giới tính nhân vật đại diện cho người chơi mà thôi. Trải qua một số nhiệm vụ tân thủ và đặt đến đẳng cấp cố định, người chơi sẽ tiến hành chuyển nghiệp, lựa chọn lấy một dạng binh khí chủ đạo và hóa thân thành Bá Đao, Ma Kiếm, Thần Thương hoặc Linh Y.

  Ở khía cạnh hình ảnh, Võ Đạo Online có phong cách thiết kế mỹ thuật đúng kiểu Trung Quốc, rất phù hợp và phổ biến ở những sản phẩm có bối cảnh tiên hiệp. Hệ thống các nhân vật, NPC lẫn quái vật được xây dựng ở mô hình 3D, sinh động và khá sắc nét, di chuyển trên các bản đồ 2D cổ điển. Tổng quan các hình ảnh trong game tương đối bắt mắt, đa dạng với nhiều cảnh đẹp thơ mộng, mang tới trải nghiệm thị giác rất dễ chịu cho người chơi.

  Phương diện chiến đấu là một ưu điểm mạnh để thu hút người chơi đến với thế giới quan huyền ảo của game Võ Đạo. Hệ thống các kỹ năng chiến đấu của từng nghề nghiệp được thể hiện rất mượt mà, có hiệu ứng mãn nhãn rất lôi cuốn. Hệ thống này được phân chia thành 3 dạng cơ bản gồm khí công, tấn công và bổ trợ, đủ biến hóa để người chơi tự ý phát triển nhân vật lâu dài, và theo nhiều hướng khác nhau.

  Hệ thống cốt truyện và nhiệm vụ trong game khá đơn giản, chủ yếu là yêu cầu người chơi đi diệt quái, hay thâm nhập vào những phụ bản cố định. Về sau người chơi sẽ có thêm nhiều nội dung gameplay đặc sắc khác để khám phá như cơ chế thuần phục linh thú, chuyển nghiệp linh thú, hệ thống cảnh giới, kèm theo đủ dạng hoạt động PVE lẫn PVP đầy thử thách.

  thêm
  hình ảnh
  • Võ Đạo | XEMGAME.COM

  Tải game Võ Đạo mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Võ Đạo trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game Võ Đạo trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game Võ Đạo cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game Võ Đạo siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG