Trang chủ » Thư viện game » Võ Lâm Tuyệt Kỹ
Tải game về máy
Võ Lâm Tuyệt Kỹ

Võ Lâm Tuyệt Kỹ

▪ Đánh giá: 7.0 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

7.0 trên 10 được 6 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Võ Lâm Tuyệt Kỹ thuộc thể loại game mobile online nhập vai 3D lấy chủ đề võ hiệp – tiên hiệp lồng ghép hỗn độn với nhau để tạo ra một thế giới mới đầy khác biệt. Game tập trung phô diễn chất lượng hình ảnh mãn nhãn và đề cao khả năng Pk đơn đấu cho đến quần thể của người chơi trong rất nhiều hoạt động, map chiến trường dày đặc của mình.

  Ngoài ra các vật phẩm, nguyên liệu trong game người chơi đều có thể tìm thấy một cách ngẫu nhiên trong quá trình đánh quái map dã ngoại hay càn quét trong các phó bản đầy thử thách. Cũng theo đó người chơi có thể tự do giao dịch, trao đổi vật phẩm với nhau mà không bị ràng buộc nhiều bởi hệ thống kiểm soát đồ khóa hay không khóa.

  Ở phiên bản hiện tại, game Võ Lâm Tuyệt Kỹ mobile chỉ mới cung cấp cho người chơi 4 môn phái gồm Pháp sư, Linh Nữ, La Sát và Quyền Vương (dự kiến khi ra mắt tại Việt Nam sẽ được NPH Game cải biên lại tên gọi cho thân quen hơn) với mỗi phái có một ưu – nhược riêng, tuy nhiên để hạ sát các boss khủng trong game thì rất cần sự gắn kết của cả 4 phái này!

  Dù số lượng môn phái ít song bù lại Võ Lâm Tuyệt Kỹ lại cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ kỹ năng từ bị động cho đến chủ động để thỏa sức kết hợp đòn đánh combo vô cùng ảo diệu. Ngoài ra phải kể đến hệ thống PvE, PvP, Lôi đài phong phú kiểu chơi, từ đó trò chơi tự tin mang đến nhiều thử thách không ngừng nghỉ vào mỗi ngày cho game thủ trải nghiệm.

  Lại nói thêm về chất lượng đồ họa của game thì Võ Lâm Tuyệt Kỹ tỏ ra tương đối dễ nhìn, nhân vật cử động uyển chuyển mượt mà, tạo hình nhân vật có những nét độc đáo riêng mang đậm phong cách Tiên hiệp cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng với nhiều hiệu ứng giap chiến đẹp mắt.

  Và lối chơi của game vẫn đi theo hướng non-target quen thuộc đối với game thủ Việt mang đậm yếu tố hành động nhập vai. Song song đó game vẫn tích hợp hệ thống auto tự đánh, tự tìm đường nhân vật có thể dễ dàn hoàn thành nhiệm vụ, game thủ không mất quá nhiều thời gian để cày cuốc.

  Nhìn chung game mobile Võ Lâm Tuyệt Kỹ tỏ ra khá ổn định ở cả khía cạnh đồ họa lẫn gameplay và phần nào đáp ứng được nhu cầu cày cuộc, tỉ thí của người chơi trong thể loại RPG di động phổ thông hiện nay.

  thêm
  hình ảnh
  • Võ Lâm Tuyệt Kỹ | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Tuyệt Kỹ | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Tuyệt Kỹ | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Tuyệt Kỹ | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Tuyệt Kỹ | XEMGAME.COM
  • Võ Lâm Tuyệt Kỹ | XEMGAME.COM

  Tải game Võ Lâm Tuyệt Kỹ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Võ Lâm Tuyệt Kỹ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Tải game Võ Lâm Tuyệt Kỹ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

  + Download bản APK game Võ Lâm Tuyệt Kỹ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .


  Nhận giftcode game Võ Lâm Tuyệt Kỹ siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG