Trang chủ » Thư viện game » Vũ Trụ Phong Thần 3D
Tải game về máy
Vũ Trụ Phong Thần 3D

Vũ Trụ Phong Thần 3D

▪ Đánh giá: 9.0 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GGames

Trang chủ Fanpage

9.0 trên 10 được 4 bình chọn
trailer
 • tổng quan

  Vũ Trụ Phong Thần 3D ✔️ Vu Tru Phong Than 3D sẽ cho người chơi sẽ được gặp gỡ và khám phá những nhân vật thần thoại với nhiều câu chuyện truyền kỳ của riêng họ. Còn riêng bạn – người được hóa thân thành nhân vật Hạo sẽ cùng những Linh Tướng của mình trải qua hành trình tu sửa bảo vật do Thượng Cổ Bành Tổ để lại. Đồng thời khám phá ra những âm mưu ẩn sâu bên trong nguồn cội của thế giới Phong Thần.

   

  Vũ Trụ Phong Thần 3D được phát triển trên nền đồ họa mang phong cách cổ trang, các hiệu ứng kĩ năng cũng được chăm chút tỉ mỉ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một thế giới Phong Thần Bảng chân thực và sinh động nhất. Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm vào những cuộc đối đầu hoành tráng, vừa chiêm ngưỡng cảnh đẹp vừa không ngừng sáng tạo chiến thuật để giành lợi thế qua từng trận đánh.

   

  Hệ thống các lớp nhân vật trong game  gồm: Khiên, Chiến Sĩ, Trị Liệu, Thích Khách, Hỗ Trợ. Nhờ sở hữu các lớp nhân vật đa dạng với bể tướng phong phú mà người chơi có thể đưa ra những chiến thuật kết hợp độc đáo. Bên cạnh đó, game còn sở hữu hệ thống hệ phái và quy luật kích hoạt buff đội hình theo hệ cực kỳ chuyên sâu. Đó là lý do vì sao Vũ Trụ Phong Thần 3D là tựa game mà khi chơi cần lắp “não”.

   

  Ngoài ra, tựa game mobile này cũng sở hữu nhiều tính năng mạnh hóa cần thiết cho việc phát triển nhân vật và chuỗi hoạt động PVE, PVP không giới hạn đảm bảo người chơi cày cuốc không hề thấy chán. Chưa kể đến, game còn tích hợp lối chơi AFK thuận tiện cho tất cả các game thủ tham gia trải nghiệm bất cứ lúc nào.

  thêm
  hình ảnh
  • Vũ Trụ Phong Thần 3D | XEMGAME.COM
  • Vũ Trụ Phong Thần 3D | XEMGAME.COM
  • Vũ Trụ Phong Thần 3D | XEMGAME.COM
  • Vũ Trụ Phong Thần 3D | XEMGAME.COM
  • Vũ Trụ Phong Thần 3D | XEMGAME.COM

  Tải game Vũ Trụ Phong Thần 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

  + Tải game Vũ Trụ Phong Thần 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

  + Tải game Vũ Trụ Phong Thần 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.

  + Download bản APK game Vũ Trụ Phong Thần 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại xemgame.com, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GGames.


  Nhận giftcode game Vũ Trụ Phong Thần 3D siêu giá trị

  Hãy đồng hành cùng xemgame.com để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GGames gửi tặng.

  GAME HOT TRONG TUẦN
  GAME HOT TRONG THÁNG