Trang chủ » Gamebank Gear tưng bừng khai trương shop tại Hà Nội

Gamebank Gear tưng bừng khai trương shop tại Hà Nội

Team XemGame | 27/09/2014 11:03

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vào lúc 8h sáng ngày 26/9/2014, Gamebank Gear Hà Nội đã chính thức khai trương phục vụ game thủ Hà Nội.

gamebank_1

Shop Gamebank Gear Hà Nội cung cấp các sản phẩm Gear của các hãng Gaming Gear nổi tiếng trên thế giới hiện nay như Razer, SteelSeries, Ozone, E-Blue, CM Storm, Corsair … Đây đều là những nhãn hàng đã quá quen thuộc với các game thủ, khách hàng lâu năm của Gamebank.

gamebank_2

Buổi khai trương có sự tham gia của đại diện các nhãn hàng và nhà cung cấp Gaming Gear như công ty Hưng Long, nhãn hàng Corsair, các nhà phát hành game và đại diện trang game uy tín tại Việt Nam.

gamebank_3

Đến tham dự buổi khai trương khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm kính thực tế ảo Oculus Rift. Công nghệ kính thực tế ảo đang được rất nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới quan tâm phát triển. Kính thực tế ảo đưa người sử dụng bước vào một thế giới hoàn toàn mới lạ nhưng cũng rất chân thực.

gamebank_4

Thay mặt công ty anh Vũ Minh Tú, trưởng phòng giao dịch Gamebank đồng thời phụ trách Shop Gaming Gear phát biểu: “Shop Gamebank Gear tại Hà Nội là niềm ấp ủ đã từ lâu của Gamebank. Với tiêu chí tất cả vì lợi ích của game thủ, Gamebank cam kết cung cấp hàng chính hãng, thực hiện chính sách bảo hành theo phía nhà cung cấp. Bên cạnh bán hàng trực tiếp tại Shop, game thủ ở xa có thể đặt hàng và thanh toán online. Đây là nỗ lực của Gamebank nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Shop Gamebank Gear Hà Nội tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi giảm 5% và tặng kèm nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến hết ngày 5/10/2014.

Địa chỉ: số 23, ngõ 168, Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: fb.com/GamebankGear

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag