Trang chủ » Giả gay chơi game – Tôi đã thành gay thật như thế nào?

Giả gay chơi game – Tôi đã thành gay thật như thế nào?

Team XemGame | 26/08/2014 10:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đôi khi để có được những thứ không do bản thân làm ra, người ta sẽ mất những thứ có thật.

Ham muốn có đồ

Tôi hiện nay vẫn là sinh viên, cái thời mới bắt đầu chơi game tôi vẫn mài quần trên ghế trường cấp 3. Tất nhiên, là học sinh chơi game thì chẳng thể có nhiều tiền để đổ vào như những người đã đi làm và có thu nhập ổn định. Game tôi chơi, lại là một game không có tiền không thể mạnh lên được. Tôi vò đầu bứt tai suy nghĩ cách.

hinh 2

Những hôm chơi game, tôi để ý thấy mấy bạn gái chơi game thường rất được các anh cưng chiều. Lúc thì mua cho cái này, lúc mua cho cái nọ, thi thoảng hết tiền nạp game còn được nạp không ít tiền thẳng vào tài khoản. Có đồ quý, đồ mạnh thì mức độ ưu tiên cho các bạn gái này cũng cao hơn hẳn kẻ “tầm thường” như tôi. Rồi thì đi các hoạt động, dù yếu, dù chơi game dở nhưng họ luôn được ưu tiên rất nhiều, thậm chí trước cả những người cò trình độ như tôi.

Lúc đầu, tôi nghĩ cách giả gái để chơi game nhưng có vẻ không ổn. Thời bây giờ check trai hay gái là chuyện quá đơn giản và là gái thì mỗi lần đi off chẳng lẽ phải trốn đến cuối đời? Trong một lần vô tình, tôi phát hiện ra anh bang chủ, khá giàu và chịu chơi có vẻ… không thích gái bằng thích trai nên tôi đã lên một kế hoạch hoàn hảo để tiếp cận anh ta. Tôi nghĩ, mối quan hệ này chẳng có hại gì cho mình vì cũng chỉ là quan hệ ảo, chẳng bao giờ thành thật. Nhưng tôi đã nhầm.

Dụ dỗ

Biết được giới tính thật của anh ta, tôi lên kế hoạch tiếp cận. Những khi anh ta mệt mỏi chuyện bang, chuyện công việc tôi đều lân la vào chia sẻ. Dần dần, chúng tôi trở nên thân thiết. Anh ta như tìm được tri kỷ thường chủ động vào tâm sự với tôi mỗi khi có chuyện. Chúng tôi dần dần trở nên thân thiết hơn.

hinh 1

Rồi tôi tìm cách bóng gió, lả lướt để đánh tiếng cho anh ta rằng mình cũng thuộc giới tính thứ 3. Nào thì những hôm offline luôn tìm cách điệu đà, cử chỉ lả lướt quen thuộc của dân giới tính thứ 3 mà tôi google được. Nào thì luôn miệng bàn về thời trang, mỹ phẩm… Rút cuộc sau một thời gian, anh ta thừa hiểu. Tôi hả hê khi anh ta tìm cách tán tỉnh tôi.

 Lợi dụng

Anh ta không thiếu tiền cũng không thiếu quyền lực trong game. Từ ngày bắt đầu tán tỉnh tôi. Anh ta luôn chủ động nạp thẻ và mua những món đồ tôi cần mà không cần tôi yêu cầu. Anh ta là bang chủ, mọi hoạt động trong bang đều do anh ta sắp xếp nên tôi nhanh chóng có được vị trí quan trọng trong bang. Từ một acccount cùi bắp không có tiếng nói trong bang, acc của tôi nhanh chóng trở thành hàng VIP bởi số tiền mà anh ta bỏ vào.

Rồi anh ta hẹn  gặp tôi ở ngoài riêng sau những lần bang đi với nhau. Tất nhiên với tôi cũng chẳng vấn đề gì bởi chỉ là những việc thường ngày như xem film, đi cafe… Anh ta chăm sóc tôi từng ly từng tí chẳng phải chỉ cuộc sống trong game. Những khi tôi thiếu tiền, chẳng cần nói anh ta cũng chủ động đưa tôi…

Rồi thành gay thật lúc nào chẳng biết

Trong một lần đi nhậu với đám bạn anh ta. Tôi chẳng may quá chén không biết trời đất gì nữa. Rồi chuyện gì đến cũng đến. Tôi tỉnh dậy thấy anh ta đang ôm tôi ngủ rất ngon lành, và tất nhiên, cả hai chẳng còn gì trên người. Tất nhiên, anh ta cũng chẳng lấy đó làm gì bất thường.

hinh 3

Sau lần đó, anh ta chủ động rủ rê tôi. Lúc đầu, tôi cũng thấy ghê ghê nhưng nghĩ đến khoản tiền anh ta chu cấp cho mình, những đặc quyền tôi đang có, tôi nhanh chóng chấp nhận vì nghĩ đằng nào cũng thế rồi. Dần dần, tôi bị cuốn vào và trở thành “bồ” đúng nghĩa của anh ta lúc nào không hay.

Có thể, các bạn nghĩ tôi sai, tôi là kẻ khốn nạn nhưng thực sự tôi cũng chẳng còn cách nào. Theo các bạn, tôi nên làm gì? Chấm dứt mối quan hệ này rồi mất tất cả hay tiếp tục?

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag