Trang chủ » [Giftcode] Truyền Thuyết Cổ Xưa chính thức ra mắt vào 15h hôm nay

[Giftcode] Truyền Thuyết Cổ Xưa chính thức ra mắt vào 15h hôm nay

Team XemGame | 31/08/2014 16:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo ghi nhận của XemGame sau khi dời ngày ra mắt vào hôm 29/08 do một vài lý do khách quan thì 15h chiều nay (31/08) webgame Truyền Thuyết Cổ Xưa đã chính thức Close Beta trong sự chờ đợi “mòn mỏi” của cộng đồng game thủ. Truyền Thuyết Cổ Xưa được đánh giá là 1 trong những game sáng giá để các bạn trải nghiệm cũng như thư giãn trong dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 này.

game.jpg (600×271)

Truyền Thuyết Cổ Xưa là webgame nhập vai lấy đề tài tiên hiệp dựa trên bộ tiểu thuyết Già Thiên của tác giả Thần Đông – cha đẻ của hàng loạt tiểu thuyết thu hút cộng đồng mạng Trung Quốc như Thần Mộ, Trường Sinh Giới…Tựa game này sở hữu 4 lớp nhân vật tương ứng với 4 loại vũ khí khác nhau để người chơi lựa chọn gồm: Cuồng Chiến (đao), Liệp Mệnh (cung), Lăng Vân (trượng), Thiên Tâm (quạt). Ngoài thế mạnh về đồ họa thuộc dạng đỉnh so với các webgame đang có mặt trên thị trường thì điểm đặc sắc nhất của Truyền Thuyết Cổ Xưa có thể kể đến các tính năng mang tính tương tác cao như: Chiến trường Mê Thất Hải, Tao Ngộ Chiến, Thánh Địa Đấu Pháp.

ttxc_7.jpg (600×297)

Nhân dịp webgame Truyền Thuyết Cổ Xưa ra mắt, XemGame gửi tặng đọc giả 300 VIP code. Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Like Fanpage XemGame (Nếu bạn LIKE rồi thì bỏ qua bước này)
  2. Click vào biểu tượng phía dưới để lấy code, một người chỉ được 1 cái.
  3. Nhớ lưu lại mã code, vì khi hết code hệ thống sẽ không hiện ra nữa.

Đã phát hết.

 

Trang chủ: http://tt.xtv.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/truyenthuyetcoxua?fref=ts

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag