Trang chủ » Giới thiệu Wild Fire game MOBA mới nhất do NSX Netease tự phát triển

Giới thiệu Wild Fire game MOBA mới nhất do NSX Netease tự phát triển

Team XemGame | 23/09/2014 10:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong bối cảnh mà Tencent đang thống trị thị trường game MOBA tại Trung Quốc bằng Liên Minh Huyền Thoại, SMITE, Heroes of Newerth cùng một vài tựa game cây nhà lá vườn khác. Perfect World tuy có kém thế hơn nhưng Dota 2 vẫn là một sản phẩm hái ra tiền khi thu hút không ít game thủ say mê trải nghiệm. Với tiềm lực của mình dĩ nhiên Netease cũng không muốn bị bỏ lại quá xa trong cuộc tranh đua quyết liệt này.

[youtube]loOdeltrKxc[/youtube]

Mặc dù Heroes of the Storm cùng đứa em khác họ bất đắc dĩ của nó là Netease Allstar cũng thu hút được khá nhiều sự quan tâm. Nhưng có vẻ NPH này vẫn muốn nắm trong tay thêm nhiều quân bài chiến lược khác và MOBA tự sản xuất Wild Fire là một trong số đó.

Wild Fire (1)

Được giới thiệu là MOBA có đồ họa 3D đầu tiên trên thế giới nhưng hình như Netease đang cố tình lờ đi SMITE tuy nhiên điều đó cũng chẳng mấy quan trọng. Chỉ biết rằng hiện tại chỉ mới có hai chế độ 5 vs 5 và 3 vs 3 của Wild Fire được công bố. NSX cũng dự kiến mỗi trận đấu của MOBA này sẽ kéo dài từ 15 đến 20 phút, đúng theo xu hướng hạ gục nhanh tiêu diệt gọn đang ngày một thịnh hành trong dòng game này.

Wild Fire (1)

Do phải tập trung khá nhiều nhân lực cho hai dự án Heroes of the Storm và Netease Allstar cho nên nếu không có gì thay đổi, sớm nhất cũng đến năm 2015 Wild Fire mới có thể tiến hành giai đoạn thử nghiệm đầu tiên.

Trang chủ TQ: http://wxdj.163.com

Wild Fire (3) Wild Fire (5) Wild Fire (9) Wild Fire (10) Wild Fire (12) Wild Fire (13) Wild Fire (15)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag