Trang chủ » GMO Bida Online: fan bida không nên bỏ qua

GMO Bida Online: fan bida không nên bỏ qua

Team XemGame | 10/09/2014 10:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nếu bạn là một người yêu thích bộ môn Bida bên ngoài đời cũng như trên điện thoại di động thì Bida Online là một lựa chọn không tồi vào lúc này.

Bida Online được công ty Thủ Đô Multimedia giới thiệu vào ngày 5/9/2014 vừa qua tại Hà Nội. Đây là sản phẩm 100% do người Việt phát triển trên cả 3 nền tảng iOS, Android và Winphone. Theo đó Bida Online được đầu tư khá kỹ lưỡng không chỉ về mặt đồ họa mà ngay cả việc mô phỏng chân thực nhất lối chơi hay hệ thống tương tác vật lý cũng được thực hiện rất tốt. Ngoài ra game còn nhận sự hỗ trợ rất lớn từ các chuyên gia, vận động viên bida nổi tiếng Việt Nam để có thể hoàn thiện sản phẩm một cách tốt nhất. Đơn cử việc người chơi có thể dễ dàng điều khiển “cây cơ” bằng việc dùng ngón tay di chuyển trên màn hình để có thể đánh bi vào lỗ. Mặt khác bạn còn có thể điều chỉnh lực, hướng đi và ước tính khoảng cách của các viên bi bằng việc sử dụng các chức năng có sẵn ngay trên màn hình.

hinh 1

hinh 2

Game hiện đang cung cấp 2 chế độ chơi chính đó là Bida 8 bóng và Bida Card. Ở chế độ bida 8 bóng quen thuộc thì tùy từng màn chơi – là các địa điểm khác nhau trên thế giới bao gồm Việt Nam, mà luật lệ sẽ khác nhau. Chẳng hạn như tại Việt Nam (chơi tiêu chuẩn), Pháp (chọn lỗ khi đánh bi 8), Anh (chọn lỗ khi đánh từng bi và không có đường dẫn bóng)…giúp người chơi dần khẳng định kỹ năng và thích nghi với bàn bóng bên ngoài. Còn với chế độ Bida Card hay còn là bida đánh bài, đây là chế độ chơi rất phổ biến tại Việt Nam và đang được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

hinh 3

Ngoài 2 chế độ chơi ở trên thì Bida Online còn cung cấp cho người chơi các chế độ khác như thi đấu với bạn bè, thi đấu giải và 2 mini game. Tuy vậy hầu như các chế độ trong Bida Online lại yêu cầu một lượng gold nhất định để có thể tham gia thi đấu. Bù lại người chơi có thể nhận được gold bằng nhiều cách như nạp thẻ, chiến thắng người chơi khác hoặc đợi thời gian nhận gold miễn phí hàng ngày. Điều này làm tính cạnh tranh và đòi hỏi sự nhẫn nại ở người chơi khá lớn. Đồng thời khu vực cash shop trong game cũng bán những vật phẩm trang trí hoặc hỗ trợ người chơi trong việc thi đấu song cũng không quá ảnh hưởng đến sự cân bằng trong game.

hinh 4

Nhìn chung Bida Online là một sản phẩm “made in Việt Nam” khá hoàn thiện về nhiều mặt. Từ đồ họa đẹp, lối chơi mô phỏng tốt, dễ dàng thao tác khi chơi và không tốn pin thiết bị. Ngoài ra game còn đề cao tính cạnh tranh giữa người chơi nhằm hướng đến một sản phẩm thể thao điện tử đầu tiên trên di động.

Trang chủ:  http://bidaonline.com/

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag