Trang chủ » Hình ảnh mới của bộ truyện tranh về đội tuyển U19 Việt Nam

Hình ảnh mới của bộ truyện tranh về đội tuyển U19 Việt Nam

Team XemGame | 29/09/2014 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây, chúng tôi đã có dịp được trò chuyện cùng tác giả của bộ truyện tranh đầu tiên về đội tuyển bóng đá U19 Việt Nam và được chia sẻ các hình ảnh mới nhất của bộ truyện tranh này.

Trong thời gian vừa qua, làng truyện tranh Việt Nam lại được một phen xôn xao khi xuất hiện thông tin về một bộ truyện tranh thể thao thuần Việt được lấy ý tưởng sáng tác từ chính các thành viên của đội tuyển U19 Việt Nam. Thông tin trên thực sự là một điều đáng mừng đối với rất nhiều fan hâm mộ bóng đá cũng như những người yêu truyện tranh nước nhà.

hinh 1

Học Viện Bóng Đá – Bộ truyện tranh thuần Việt về đội tuyển U19

Mới đây, chúng tôi đã có dịp được gặp mặt và trò truyện cùng họa sĩ Bách Lê, tác giả chính của bộ truyện tranh thể thao Học Viện Bóng Đá dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 06/10 tới đây.

hinh 2
Nơi tập trung của CLB Darkness để mọi người giao lưu và học hỏi kinh nghiệm sáng tác

Được biết, anh Bách hiện đang là trưởng nhóm Darkness, một câu lạc bộ truyện tranh khá lớn tại Hà Nội với rất nhiều bạn trẻ có niềm đam mê mãnh liệt đối với sự nghiệp sáng tác truyện tranh. Một số tác phẩm đáng chú ý của các thành viên trong nhóm từng gây được tiếng vang có thể kể đến như ANTIDOTE của Christ Hazard hay gần đây nhất là Học Viện Bóng Đá của anh Bách.

hinh 3
Bản in phác thảo của bộ truyện tranh Học Viện Bóng Đá

Theo anh Bách chia sẻ thì dự án truyện tranh Học Viện Bóng Đá do anh hợp tác với Nhà Xuất Bản Trẻ thực hiện đã được một thời gian. Hiện tại, truyện đã được hoàn thành đến tập thứ 3 và sẽ được xuất bản vào ngày 06/10 tới đây với tiến độ khoảng 2 tuần 1 tập. Tất nhiên, nếu truyện giành được thêm nhiều thành công hơn nữa thì anh sẽ cố gắng đẩy nhanh tiến độ sáng tác thêm để phục vụ độc giả.

hinh 4
Những hình ảnh đầu tiên được tác giả hé lộ

Khi thực hiện bộ truyện tranh này, anh Bách cùng một số đại diện của NXB Trẻ đã tới tận Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai để tìm tư liệu và sáng tác. Các nhân vật trong truyện sẽ được lấy cảm hứng từ chính các cầu thủ trong đội tuyển U19 của chúng ta.

hinh 5
Các khung cảnh trong truyện đều được vẽ từ chính Học Viện Bóng Đá Hoàng Anh Gia Lai

Thêm vào đó, các cảnh vật trong truyện từ những ngôi nhà, cây cối hay các công trình kiến trúc của truyện đều được vẽ theo nguyên mẫu của học viên bóng đá Hoàng Anh Gia Lai. Do đó, khán giả sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về chất lượng cũng như mức độ thuần Việt, thuần bóng đá của bộ truyện tranh này.

Một số hình ảnh khác về bản in phác thảo của truyện:

hinh 6 hinh 7 hinh 8 hinh 9

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag