Trang chủ » Ice Bucket Challenge lan rộng trong cộng đồng eSports Việt

Ice Bucket Challenge lan rộng trong cộng đồng eSports Việt

Team XemGame | 28/08/2014 11:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phong trào Ice Bucket Challenge lan rộng trong cộng đồng eSports Việt. Từ các game thủ như “Viruss” Tiến Hoàng. các bình luận viên như Melody, Hải Dương hay Bá Nhật đều đã thực hiện thử thách này.

Mục đích của Ice Bucket Challenge là hành động gây chú ý để quyên góp cho quỹ từ thiện ALS, chuyên nghiên cứu về căn bệnh teo cơ và hiện chưa có thuốc điều trị. Ý nghĩa của việc đổ nước đá là để mang lại cảm giác “lạnh và đông cứng cơ” đến người chấp nhận thử thách, như một hành động chia sẻ cảm giác với những bệnh nhân bị chứng bệnh hiểm nghèo như trên. Đến Việt Nam, do không thể quyên góp trực tiếp cho quỹ ALS, nhiều người đã chọn cách thực hiện thử thách và đóng góp vào các quỹ từ thiện khác như Hiểu Về Trái Tim, hay dành do trẻ em cơ nhỡ có thể vui tết Trung Thu sắp tới.

Game thủ “Viruss” Tiến Hoàng

Viruss là một trong những người đầu tiên của làng eSports Việt Nam chấp nhận thử thách đổ nước đá. Anh đã thách thức 3 BLV quen thuộc hiện tại: Izumin, Melody và Hải Dương thực hiện thử thách này trong 24 giờ tiếp theo.

[youtube]jC7gxaiGEt0[/youtube]

BLV “Melody” Đức Mạnh

Ngay sau đó, BLV Melody cũng đã thực hiện thử thách. 3 người tiếp theo được thách thức là BLV Hoàng Luân, Bá Nhật và giám đốc Gcafe Việt Nam Nguyễn Quang Hưng.

[youtube]uXsaQlA43oE[/youtube]

BLV “Izumin” Khánh Hiệp

BLV Izumin tiếp tục thách thức game thủ Nixwater, Archie và BLV Mạnh An thực hiện thử thách này.

[youtube]YlbYEuckzlM[/youtube]

BLV Bá Nhật

Khách với những người còn lại, BLV Bá Nhật không trực tiếp thách thức thêm ai khác mà chỉ bày tỏ ý muốn ủng hộ cho trẻ em nghèo vui Tết Trung Thu sắp tới.

[youtube]4aFI_oSbmvA[/youtube]

BLV Hải Dương

Chấp nhận lời thách thức của Viruss, BLV Hải Dương cũng đã thực hiện đổ xô nước đá và thách thức BLV Bá Nhật, Hoàng Luân và biên tập viên Minh Thùy thực hiện thử thách này.

[youtube]vx0oG8okvVo[/youtube]

BLV Mạnh An

BLV Mạnh An chấp nhận Ice Bucket Challenge. Chưa dừng lại ở đó, Mạnh An lại tiếp tục thách thức 3 người bạn gái của 3 BLV khác.

[youtube]f0j98FElu10[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag