Trang chủ » Khi game thủ chết thảm vì game (Phần 1)

Khi game thủ chết thảm vì game (Phần 1)

Team XemGame | 24/07/2014 11:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mục đích ban đầu của game chỉ như một phương tiện để con người giải trí và mang tới sự vui vẻ, nhưng chứng nghiện game có thể dẫn tới những hậu quả vô cùng nghiêm trọng, thậm chí gây chết người.

1. Chết vì sung sướng

Cái chết đầu tiên vì video game được ghi nhận là trường hợp của Jeff Dailey và Peter Burkowski vào những năm 1980. Cả hai đã sớm phải giã từ thế gian chỉ vì ghi được những điểm số kỉ lục trong một trò game xèng phổ biến lúc bấy giờ,Berzerk. Jeff Dailey và Peter Burkowski đều bị đau tim khi đang công bố số điểm cao của riêng mình, khi đó Dailey mới 19 tuổi, và Burkowski mới chỉ 18 tuổi.

game-thu-chet-tham-1

2. Chết vì quán net

Hiện nay, các quán net đang ngày càng mọc nhanh như nấm và thu hút số lượng game thủ khổng lồ bởi hệ thống thiết bị xịn, tốc độ kết nối cao, dịch vụ đồ ăn nhanh chóng và thuận tiện, điều hòa mát lạnh và thậm chí cả.. toalet cao cấp. Vậy nên có những game thủ đã coi quán net như là nhà và cắm rễ ở đó ngày này qua ngày khác. Một ví dụ tiêu biểu, là game thủ 18 tuổi người Đài Loan tên Chuang đã đặt phòng riêng trong một quán cà phê Internet và chơi Diablo IIIliên tục trong 40 giờ liền. Cuối cùng, anh ta đã gụp ngã ngay trong quán net vì chứng máu đông và tử vong tại bệnh viện.

game-thu-chet-tham-2

3. Chết vì học theo game

Nếu một trò chơi đáng bị buộc tội vì yếu tố bạo lực, thì đó hẳn chính là Grand Theft Auto. Vào năm 2003, cuộc đời của nam thanh niên 18 tuổi Devin Moore đã sớm chấm hết chỉ vì mê Grand Theft Auto. Khi bị đưa tới đồn cảnh sát vì đang cố trộm một chiếc xe ô tô, Devin Moore đã khống chế một viên cảnh sát, cướp súng và bắn chết 3 nhân viên trước khi nhảy lên chiếc xe cảnh sát và bỏ trốn. Moore đã bị bắt giữ ngay sau đó và bị kết án tử hình.

game-thu-chet-tham-3

4. Chết vì phong trào

Vẫn biết StarCraft rất được coi trọng tại Hàn Quốc, nhưng có lẽ người đàn ông mang tên Lee Seung Seop đã thật sự quá đà với tựa game chiến thuật theo thời gian thực này. Anh ta thật sự đã sử dụng tất cả thời gian để chơi StarCraft, thậm chí bỏ cả công việc và người bạn gái đã gắn bó với mình trong thời gian dài. Lee ngồi nhiều ngày trời trong quán cà phê Internet, thậm chí chơi game liên tục không ngừng nghỉ trong 50 giờ liền. Cuối cùng, anh đã tử vong vì mất nước và kiệt sức.

game-thu-chet-tham-4

5. Chết vì quên ăn quên ngủ

Một người đàn ông Trung Quốc 33 tuổi được tìm thấy đã chết sau 650 giờ chơi game liên tiếp. Anh đã dành tới 1519,30$ trong một quán net không giấy phép, chỉ ăn mì ramen và hầu như không ngủ trong suốt 27 ngày. Anh ta dường như không ăn, uống hay ngủ trong suốt 3 ngày cuối cùng trước khi gụp xuống trước máy tính.

game-thu-chet-tham-5

6. Chết vì chủ quan

Tim Eves lại là trường hợp khác, bởi anh không phải là một con nghiện game. Nhưng lý do người đàn ông 25 tuổi người Mĩ này được đưa vào danh sách, bởi anh ta thực sự đã chết khi đang chơi Wii Fit. Eves có thể đã mắc một chứng bệnh tim hiếm gặp và anh đã bỏ qua những triệu chứng của bệnh vì nghĩ đó là do làm việc quá sức.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag