Trang chủ » Kỳ Vương Tranh Bá – tranh đoạt lãnh địa bằng thế cờ vây ở NKVS

Kỳ Vương Tranh Bá – tranh đoạt lãnh địa bằng thế cờ vây ở NKVS

Team XemGame | 16/09/2014 16:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kỳ Vương Tranh Bá là tính năng tranh đấu gia tộc theo lối đánh trí tuệ và chiến thuật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, chỉ có ở Ngạo Kiếm Vô Song thông qua phiên bản mới – Giang Hồ Tình.

Vào lúc 20h10 – 20h50 phút, tối thứ 6 hàng tuần tất cả thành viên của gia tộc đạt top 10 xếp hạng “Bàn Ngũ Hành” trong ngày sẽ được miễn phí tham gia chiến trận trên bàn cờ đặc biệt. Gia tộc có ô chiếm lĩnh nhiều nhất nhận được Kỳ Vương cùng những phần quà ingame xứng đáng.

NKVS-01

12 gia tộc trong từng server Ngạo Kiếm Vô Song tham đấu, lần lượt được phân ngẫu nhiên vào trong 12 ô mà hệ thống chỉ định, thông qua công chiếm các ô khác để đoạt lãnh thổ, mỗi gia tộc tự mang trận doanh đen hoặc trắng, khi gia tộc nào đó bị trận doanh đen trắng khác bao vây hoặc không có lãnh địa, thì bị loại.

NKVS-02
12 gia tộc được phân bổ vào 12 ô ngẫu nhiên trên bản đồ 5×5

Nhìn vào bản đồ chúng ta dễ dàng hình dung ra điểm tương đồng của môn thể thao trí tuệ thịnh hành ở các quốc gia Á Đông (cờ vây). Cũng là chiếm đóng, bao vây nhưng cách chơi trong game 2D Ngạo Kiếm Vô Song lại được cải tiến, sáng tạo đổi mới. Bàn cờ 5×5 được thiết lập dành cho 12 gia tộc, với hàng trăm thành viên tham chiến cùng lúc trên thực địa chứ không còn là nơi đấu trí cho 2 người trên các bàn cờ 13×13, 15×15, 17×17 hay 19×19 trong trò chơi cờ vây cổ.

[youtube]sgxQ7GDRJQ0[/youtube]Clip giới thiệu tính năng Kỳ Vương Tranh Bá

Kỳ Vương Tranh Bá của Ngạo Kiếm Vô Song có mục đích duy nhất là chiếm được nhiều đất, càng rộng càng tốt. Thế trận trên bàn cờ có khả năng biến hoá cao với các đám quân và vùng đất. Các Gia tộc tham chiến thường tính trước nhiều hướng tấn công không chỉ cho một team mà cùng lúc nhiều team nằm xen kẽ phức tạp trên bàn cờ.

NKVS-03
Báo danh Kỳ Vương Tranh Bá
lúc 20h05

Theo chân các gia tộc tham dự Kỳ Vương Tranh Bá hôm thứ 6, ngày 13/9/2014, chúng tôi đã được tận mắt chứng kiến những chiến thuật hay, những lối đánh bất ngờ. Có ô lãnh địa bị công chiếm liên tục, không có chủ cố định; có gia tộc tử thủ trên ô lãnh địa của mình chứ không đi công chiếm lãnh địa khác vì sợ bị gia tộc bên cạnh “úp sọt”…

NKVS-04
Team 6 người được xem như là một tiểu đội trong NKVS

NKVS-05

Sau khi kết thúc Kỳ Vương Tranh Bá, tất cả người chơi tham chiến đều có thể đến gặp NPC Chân Quốc Uy để xem tích điểm tích lũy và xếp hạng của gia tộc hiện tại. Căn cứ vào thành tích xếp hạng của gia tộc, game thủ sẽ nhận được bảo rương tương xứng, bao gồm nhiều vật phẩm ingame hậu hĩnh như hình dưới:

NKVS-06

Bạn là người tài có thể nhìn xa trông rộng? Bạn là cao thủ trong việc dùng người và điều quân? Bạn muốn được thể hiện bản lĩnh và cái tôi cá nhân khi sát cánh cùng một gia tộc hùng mạnh? Thế giới võ hiệp kỳ tình Ngạo Kiếm Vô Song đang đón đợi bạn thiết lập nên một giai thoại Kỳ Vương Tranh Bá của riêng mình!

Trang chủ: http://nkvs.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag