Trang chủ » Lạ mắt với quán cafe game cực kì độc đáo

Lạ mắt với quán cafe game cực kì độc đáo

Team XemGame | 28/10/2014 11:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một quán cafe game cực kì độc đáo đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của giới game thủ tại Singapore.

Giới game thủ tại Singapore hiện đang rất xôn xao trước sự xuất hiện của một quán cafe game cực kì độc đáo được xuất hiện gần đây. Được biết, quán cafe game St. Game Cafe là một phần trong startup có tên Gaming How của hai game thủ trẻ Singapore.

hinh 1

Hai “ông chủ” trẻ của quán Lee Ming Wei và Lee Teck Hou

Quán cafe độc đáo này được lập ra bởi Lee Ming Wei và Lee Teck Hou, trong đó, Ming Wei là một kĩ sư công nghệ thông tin còn Teck Hou lại là một game thủ cực kì nổi danh tại Sinapore. Hai người sau đó đã sáng lập nên Gaming How với mục tiêu là cho thuê các tựa game Console, nhưng dự án này đã không đạt được nhiều thành công sau đó.

Một lý do cho sự thất bại này, đó là nhiều nhà sản xuất game không cảm thấy hào hứng lắm với mô hình “cho thuê” game console bởi lẽ hầu hết người chơi đã thuê và chơi xong thì đều không muốn mua game. Điều này đã khiến hai game thủ trẻ của chúng ta phải thay đổi phương thức kinh doanh.

hinh 2

Không gian quán cho phép khách trải nghiệm đủ các thể loại game.

Cuối cùng, quán cafe game với tên gọi St. Game Cafe đã được ra đời tại khu trung tâm thương mại Quảng Trường Singapore với diện tích ban đầu khoảng 65 mét vuông. Khách tới quán sẽ có thể thưởng thức một không gian giải trí mang đậm chất game thủ với nhiều phiên bản game console cùng thư viện game cực “khủng”.

hinh 3

Quán được đặt tại một trung tâm thương mại

Được biết, quán St. Game Cafe của Lee Ming Wei và Lee Teck Hou không chỉ thu hút được khách hàng là game thủ mà cả nữ giới cũng rất quan tâm và thường xuyên lui tới đây để cùng chơi các tựa game console nhẹ nhàng vui vẻ. Lượng khách tới ngày càng đông cũng đã giúp cho dịch vụ cho thuê game console tại đây phát triển hơn trước.

hinh 4

Không chỉ game thủ mà cả nữ giới cũng ham thích chơi game tại đây.

Hiện tại, quán cafe video game độc đáo này đang trở thành một mô hình khá hot tại Singapore và trở thành điểm đến khá hấp dẫn dành cho giới trẻ nước này. Đây cũng có thể sẽ là một mô hình kinh doanh game thành công mà Việt Nam của chúng ta nên áp dụng để có thêm nhiều sân chơi hơn nữa dành cho các game thủ yêu thích console.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag