Trang chủ » Làm thế nào để lấy lòng các game thủ nữ?

Làm thế nào để lấy lòng các game thủ nữ?

Team XemGame | 12/08/2014 0:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Con gái phần lớn sẽ chơi kém hơn các bạn nam nên “gánh” sẽ là điều quan trọng nhất.

Nữ game thủ là khái niệm đã không còn quá xa lạ với cộng động game hiện nay. Họ cũng như các nam game thủ, cũng có sở thích và niềm đam mê rất lớn đối với game online. Vậy nếu như bạn gặp phải một nữ game thủ trong game, bạn muốn được lòng họ, bạn phải làm gì?

Thể hiện bản thân

hinh 1
Phải bạn bá đạo thì mới gây được ấn tượng với các cô gái.

Con gái đương nhiên ai cũng muốn thấy một người con trai mạnh mẽ, thông minh và thấu hiểu. Nhiệm vụ của bạn là phải làm tròn những trách nhiệm này. Hãy chơi thật tốt phần của mình để cho họ thấy rằng bạn là một người mà họ có thể tin tưởng. Chắc chắn trong game, chẳng ai muốn tiếp chuyện, thậm chí là tin tưởng một người chơi kém cả.

 Gánh

Thông thường, các game thủ nữ sẽ có phần chơi kém hơn các game thủ nam nên việc họ feed mạng, không hỗ trợ kịp đồng đội cũng là điều khá dễ hiểu. Việc bạn cần làm ở đây sẽ là cố gắng làm sao gánh được họ. Gánh ở đây có nghĩa là bạn sẽ phải đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ hơn, có một trách nhiệm cao hơn. Nếu họ yếu, bạn sẽ phải mạnh hơn để bù phần họ. Nếu họ không hỗ trợ được đồng đội, bạn sẽ phải hỗ trợ thay họ. Nếu họ không phá game được, bạn sẽ phải phá game thay họ. Đây là một công việc khá nặng nhọc tùy vào trình độ của mỗi nữ game thủ khác nhau.

 Hỗ trợ

hinh 3

Hỗ trợ họ ở đây được hiểu là giúp đỡ họ trong những trận đấu. Nếu họ không biết một thứ gì đó, hãy tận tình chỉ bảo cho họ. Nếu họ không làm được trách nhiệm của mình thì hãy làm thay họ. Bạn cũng có thể cày nick hộ các game thủ để lấy lòng họ một cách nhanh nhất.

 Tặng quà

Game online nào cũng có chế độ tặng quà. Tặng quà trong game cũng như tặng cho họ những bông hoa hồng hay những chú gấu bông vậy. Các nữ game thủ chắc chắn sẽ rất vui mỗi khi mình được tặng quà trong game. Các bạn nên lưu ý, món quà ấy có tiêu chí đầu tiên là phải đẹp, chất lượng hay không thì chưa biết, phải đẹp trước đã. Để hiệu quả hơn, bạn nên tìm hiểu xem gu của bạn gái kia là gì và chọn cho cô ấy những món quà phù hợp.

Vui vẻ, hòa đồng

hinh 4

Đây là điều chắc chắn nếu bạn muốn lấy lòng các game thủ nữ. Chắc chắn là không ai muốn phải nghe những lời trách móc hay chửi bới cả và con gái cũng vậy. Họ chắc chắn sẽ thích nghe những lời khen, lời động viên mỗi khi chơi game.

 Tán tỉnh

Tán tỉnh không phải là sai nhưng nếu bạn sử dụng nó, hiệu quả của nó sẽ không cao. Trong những lần nói chuyện đầu tiên, đừng dùng nó. Điều này sẽ khiến cho các bạn gái thấy không thoải mái chút nào và đương nhiên, nó sẽ không gây được thiện cảm.

 Các bước trò chuyện

Đầu tiên, bạn hãy đưa ra những lời khen, lời động viên để gây chú ý của cô nàng trước. Những lời trách móc dễ thương cũng có thể được sử dụng những bạn cần phải dùng nó thật khéo nếu không sẽ phản tác dụng. Tiếp theo, bạn nên nói về những gì cô ấy thích và đương nhiên, nó chắc chắn sẽ là game. Nhớ rằng, hãy nói về cô ấy và hạn chế nói về bản thân, nó là điều cơ bản nếu bạn muốn lấy lòng một cô gái. Sau khi đã nói khá nhiều về đối phương, lúc đó hãy chia sẻ một chút về mình. Sau khi cảm thấy đã lấy được cảm tình của cô gái kia thì hãy mới dùng những lời tán tỉnh, có thể là hẹn gặp mặt hoặc nói chuyện, nhắn tin xuyên đêm.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag