Trang chủ » League of Cute: gMO dành cho fans hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại

League of Cute: gMO dành cho fans hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 13/09/2014 9:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng chúng tôi khám phá tựa game được coi là phiên bản Liên Minh Huyền Thoại trên di động hiện nay.

League of Cute (LoC) là gMO nhập vai chiến thuật dạng thẻ tướng do công ty Chilijoy Entertaiment Trung Quốc sản xuất trên 2 nền tảng iOS và Android. Trong game bạn sẽ được nhập vai thành những chiến binh có tạo hình giống tựa game MOBA nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) để chống lại cái ác.

Đồ họa 3D LoC mang màu sắc hoạt hình, dễ thương vô cùng sắc nét và chi tiết. Đồng thời game cũng được coi là bản sao của LMHT trên smartphone vậy nên việc tạo hình nhân vật, trang bị hay thậm chí là giọng nói của nhân vật hoàn toàn giống. Song song đó giao diện game cũng được thiết kế đơn giản cho việc chiến đấu nằm ngang cho người chơi có thể nắm bắt.

Về lối chơi thì LoC mang yếu tố nhập vai kết hợp một chút yếu tố thẻ bài và có kiểu chiến đấu turn-base với hình thức tự động. Theo đó người chơi sẽ thu thập các thẻ bài là các tướng thông qua nhiều cách và mỗi thẻ bài có cấp độ, màu sắc khác nhau.

Việc bối trí đội hình được game tự động sắp xếp, nhiệm vụ của người chỉ việc chọn lựa các tướng để tham gia trước mỗi trận, tối đa 5 thẻ. Trong khi các kỹ năng của mỗi thẻ tướng đều mang những nét tương đồng với các skill Anh hùng bên LMHT. Ngoài ra gMO LoC còn cho phép người chơi trang bị các vật phẩm, ngọc hỗ trợ và nâng cấp level thẻ bài hòng gia tăng thêm lực chiến. Bên cạnh đó LoC còn cung cấp nhiều tính năng thú vị khác như hệ thống PvP, săn boss, khiêu chiến…v…v…đầy gay cấn.

Nhìn chung gMO LoC có lối chơi đơn giản những khá hấp dẫn. Đặc biệt với việc sử dụng đề tài – hình ảnh dựa trên LMHT sẽ giúp LoC thu hút không ít fans của tựa game này trên các thiết bị di động.

Trang chủ: http://lol.zqgame.com/

Link tải:

Android: http://phone.lol.zqgame.com/lol_zqb_v1.5.0_201408081038_advert113000295518.apk

IOS: http://phone.lol.zqgame.com/lol_zqb_1.5.0_201408081020_AD111003957130.ipa

Một số hình ảnh khác trong game:

hinh 3 hinh 4 hinh 5 hinh 6 hinh 7 hinh 8

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag